399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Wax lông bao nhiêu tiền và ở đâu tốt

Wax lông bao nhiêu tiền và ở đâu tốt

Wax lông là phương pháp dùng để lấy đi tận gốc lông trên bề mặt da, đây là phương pháp phổ biến và đơn giản hiện nay. Nhưng, wax lông bao nhiêu tiền và ở đâu tốt, biện pháp này nên sử dụng tại nhà hay nên đi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất có thể?

Triệt lông Galaxy Spa Ngân Hà

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng lông rậm rạp trên cơ thể, bạn đang lo lắng và chưa tìm ra được phương pháp nào cụ thể, có thể mang lại hiệu quả cao, bạn nghe nói đến phương pháp wax nhưng không biết wax lông bao nhiêu tiền và ở đâu tốt? Hãy tham khảo các gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Wax lông là phương pháp được sử dụng nhiều, là phương pháp đơn giản, dễ làm và tốn kém ít chi phí. Bạn không cần quan tâm triệt lông ở đâu tốt bằng wax, bởi đây là phương pháp mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, bất cứ lúc nào.

Có thể nói, đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng các bạn không nên quá lạm dụng, điều này sẽ khiến cho da bị trầy xước, lỗ chân lông sẽ hở ra, làm cho da tích tụ mồ hôi và bụi bẩn nhiều hơn, vi khuẩn cũng dễ xâm nhập vào da hơn. Chúng tôi khuyên bạn, nếu các vùng lông quá rậm rạp trên cơ thể, các bạn có thể thay thế phương pháp wax lông bằng công nghệ mới, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng.

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New IPL là công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ triệt lông thông thường. Phương pháp hiện đại này có thể mang lại hiệu quả đến 100%, nhờ sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào cho da chỉ trong thời gian điều trị nhanh.

Như vậy, bạn nên tìm nơi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt bằng công nghệ IPL để giải quyết phiền phức và mang lại sự an toàn cho người dùng hơn là sử dụng phương pháp wax lông với thắc mắc wax lông bao nhiêu tiền và ở đâu tốt đúng không nào? Chúc các bạn sớm có sự chọn lựa phù hợp nhất nhé.

TƯ VẤN TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN: