399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Quý phái với đồng hồ rolex nữ dây da Cellini Quartz Ladies

Quý phái với đồng hồ rolex nữ dây da Cellini Quartz Ladies

Rolex từ lâu đã là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không chỉ với đàn ông mà còn thu hút cả sự chú ý của phái đẹp, các dòng sản phẩm của Rolex luôn đem lại những vẻ đẹp khó giải thích cho phụ nữ. Không sôi nổi như các sản phẩm đồng hồ dây thép, tuy nhiên đồng hồ rolex nữ dây da vẫn có một vị trí nhất định trên thị trường, đặc biệt có sức thu hút đối với những cô nàng ưa chuộng sự cổ điển, dịu dàng.

Sản phẩm đồng hồ rolex nữ dây da Cellini Quartz Ladies này thuộc dòng Cellini của Rolex, phiên bản đời 6692.9, là một sản phẩm dành cho nữ. Bởi vì thiết kế dành riêng cho phái đẹp, do đó chiếc đồng hồ này có những đường nét hết sức tinh tế, sắc sảo và cực kì sang trọng.

Khác với những sản phẩm đồng hồ mặt tròn truyền thống của Rolex, chiếc đồng hồ rolex nữ dây da này sở hữu mặt đồng hồ hơi góc cạnh, hai cạnh bên thẳng và cong đều ở trên và dưới. Niền đồng hồ có hình dáng khác thường được chế tác từ vàng trắng sang trọng, thanh lịch.

Chưa dừng lại ở đó, trên mặt đồng hồ còn được thiết kế thêm hai vành niền ở phía trên và phía dưới đồng hồ, khảm 78 viên kim cương vô cùng sang trọng lấp lánh. Sự óng ánh của kim cương kết hợp cùng màu bạc của vàng trắng đã tạo nên một vẻ đẹp long lanh khó cưỡng cho đồng hồ rolex nữ dây da này.

Ấn tượng nhất phải nói đến mặt quay số màu xanh biển đậm làm nổi bật lên những con số la mã chỉ giờ và kim đồng hồ bằng vàng trắng bằng vàng trắng của chiếc đồng hồ này. Cùng tông màu với mặt quay số, đồng hồ rolex nữ dây da  này có dây đeo bằng da màu xanh, tạo nên một vẻ đẹp huỳen bí lạ thường cho chiếc đồng hồ.

Sắc xanh hoà cùng màu bạc trắng, dưới sự hỗ trợ của 78 viên kim cương lấp lánh đã hình thành nên một vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không kém phần thanh lịch cho chiếc đồng hồ rolex nữ dây da. Sự đắt đỏ của vật liệu cùng với mẫu thiết kế độc đáo, tinh tế này đã khiến cho giá trị của nó tăng cao. Với giá bán khoảng 12.400 USD, chiếc đồng hồ này xứng đáng là một món phụ kiện xa xỉ, sang trọng dành cho phái nữ.

Không chỉ là trang sức, là phụ kiện hay một công cụ đếm thời gian, đồng hồ rolex nữ dây da  Cellini Quartz Ladies có thể là một thứ sản phẩm có khả năng khẳng định địa vị xã hội của một quý cô trong cuộc sống. Sở hữu một sản phẩm Rolex, bạn có thể chứng minh được mình là người thành đạt.