399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Giá đồng hồ rolex nữ dưới 50 triệu đồng

Giá đồng hồ rolex nữ dưới 50 triệu đồng

Đồng hồ Rolex luôn nổi tiếng với mức giá trên trời, tuy nhiên những tín đồ của thương hiệu này luôn muốn sở hữu một sản phẩm Rolex. Nếu bạn trót đam mê những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này nhưng điều kiện giới hạn, hãy thử tham khảo giá đồng hồ rolex nữ chính hãng dưới 50 triệu đồng này, biết đâu bạn sẽ tìm được thứ bạn muốn.

ROLEX Oyster Perpetual Date 6524 Steel Automatic Ladies Watch

Giá đồng hồ rolex nữ dòng Oyster này khoảng 22 triệu đồng. Thiết kế thanh lịch hoàn toàn bằng thép không gỉ cao cấp và nền quay số màu trắng hợp tông tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế cho các nàng.

Rolex Oyster Perpetual Vintage Ladies 18k Solid Gold 9919

Bạn sẽ mất gần 40 triệu đồng cho giá đồng hồ rolex nữ bằng vàng 18k này. Thiết kế đơn giản với mặt đồng hồ hoàn toàn bằng vàng nổi bật với dây da mày đỏ sẽ tạo cho chủ nhân của nó sự phá cách, cổ điển mà không kém phần hiện đại.

Rolex Diamonds DateJust Automatic

Sản phẩm chạy tự động của dòng Datejust sang trọng với sự kết hợp của dây thép, mặt vàng 18k, các điểm chỉ số bằng kim cương và mặt quay số màu đỏ. Giá đồng hồ rolex nữ xinh đẹp này là gần 35 triệu đồng để quý cô sở hữu chiếc đồng hồ cổ điển, quý phái này.

Rolex Oyster Perpetual Diamonds White Mop Dial SS

Chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng vàng trắng với viền bezel và thân dây nạm kim cương cực sáng. Thêm vào đó, 11 viên kim cương lớn cũng được đính thay cho các điểm chỉ số khiến cho chiếc đồng hồ dòng Oyster này trở nên cực kì sang trọng khi đeo trên tay. Giá đồng hồ rolex nữ đầy kim cương này tầm 30 triệu đồng, một con số vừa phải cho sản phẩm quá mức sang trọng này.

Với mức độ tương đối vừa phải, giá đồng hồ rolex nữ trên đây khá phù hợp với mặt bằng thượng lưu và trung lưu của Việt Nam. Hi vọng phái đẹp có thể chọn lựa được một sản phẩm để khẳng định bản thân mà cũng vừa túi tiền của mình.