399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Sang trọng và cổ điển với đồng hồ rolex 78488

Sang trọng và cổ điển với đồng hồ rolex 78488

Rolex Daytona là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng nhất của thương hiệu Thuỵ Sĩ đình đám. Với rất nhiều mẫu mã thuộc dòng này gây ra những tiếng vang lớn trong lĩnh vực đồng hồ bởi vẻ đẹp cổ điển cùng với chất liệu quý giá. đồng hồ rolex 78488 là một thành viên thuộc dòng sản phẩm này, cùng chiêm ngưỡng sự hấp dẫn của chiếc Rolex Daytona Winner 1992 nhé.

Đồng hồ rolex 78488 có tên gọi đầy đủ là Rolex Daytona Winner 1992, vẫn như các anh em thuộc dòng Daytona, chiếc đồng hồ này là kiểu đồng hồ Maxi với mặt kính lớn 40mm. Sở hữu về ngoài to mạnh mẽ, đây là một chiếc đồng hồ sản xuất dành riêng cho phái mạnh.

Với chất liệu thép cao cấp kết hợp với vàng 18k, đồng hồ rolex 78488 toát lên vẻ đẹp sang trọng và mang chiều hướng cổ điển. Toàn bộ mặt đồng hồ bằng vàng với 3 núm chỉnh giờ chạm khắc tinh xảo.

Đồng hồ rolex 78488 có thêm 3 mặt đồng hồ phụ trong mặt quay số với 6 kim đều hoạt động tốt, cung cấp các tính năng vượt trội cho chiếc đồng hồ. Ngoài ra, niền bezel quay được cho phép chiếc đồng hồ này có thể tồn tại hai múi giờ cùng lúc trên mặt đồng hồ.

Với tất cả các chi tiết đều bằng vàng và thiết kế sắc sảo, chiếc đồng hồ không tạo ra sự rực rỡ phản cảm mà ngược lại tăng lên sự quý phái, thành đạt. Đồng hồ rolex 78488 phù hợp cho các quý ông giàu có, lịch lãm và muốn khẳng định địa vị của mình. Sự cổ điển xen lẫn sang trọng khiến cho chiếc đồng hồ thêm phần giá trị.

Đồng hồ rolex 78488 mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng và thanh lịch, là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh ở tuổi trung niên, yêu thích sự cổ điển và mong muốn khẳng định địa vị xã hội và cái tôi của bản thân mình.