399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Vai trò của xe đẩy em bé là gì?

Xe đẩy em bé hiện đang có vai trò lớn trong quá trình chăm sóc bé tại các gia đình hiện nay. Đây là sản phẩm giúp bé thoải mái, được tiếp xúc với môi trường bên ngoài một cách dễ dàng, không gò bó.

Thay vì trước đây, khi muốn đưa bé ra ngoài, người chăm sóc phải bế bé nhiều, điều này tạo sự gò bó, nhức mỏi cho bé, trong khi người bế cũng mệt mỏi và khó khăn hơn trong di chuyển và chăm sóc. Còn hiện nay, các dòng xe đẩy em bé tiện dụng ra đời đã xóa tan những khó khăn trước đây và thay vào đó chính là sự tiện lợi, đơn giản hơn.

 

Vai trò của xe đẩy em bé là gì?

 

Các dòng xe đẩy em bé, như xe đẩy Combi của Nhật đều được thiết kế với chức năng sử dụng hiện đại hơn, bé sẽ có thể nằm, ngồi với các bậc cao thấp phù hợp với từng độ tuổi và chỉ cần thắt dây an toàn đúng cách sẽ di chuyển an toàn và tiện dụng khắp mọi nơi mà không cần lo lắng đến bất cứ vấn đề gì.

 

Vai trò của xe đẩy em bé là gì?

 

Hơn nữa, các dòng xe đẩy Combi hiện nay còn được nhà sản xuất tích hợp các mẫu với bánh xe di chuyển tiện dụng, có thể sử dụng tự động, di chuyển hai chiều để tạo sự cân bằng hoặc tránh cảm giác sợ hãi cho bé. Được thiết kế với tiêu chuẩn thế hệ mới, xe đẩy có thể di chuyển tốt trên mọi cung đường khác nhau, không gây xóc cho bé. Thêm vào đó, chất liệu đệm hai lớp nhưng thông thoáng cũng tạo được sự dễ chịu, êm ái cho bé khi di chuyển.