399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Triệt lông vĩnh viễn để có gương mặt đáng yêu

Triệt lông vĩnh viễn để có gương mặt đáng yêu

Triệt lông vĩnh viễn an toàn cho da mặt không còn là điều khó khăn với nhiều chị em, vì công nghệ làm đẹp ngày càng được cải tiến về mặt kỹ thuật, ứng dụng nhiều phát minh khoa học tiên tiến vào việc cải tiến cong nghệ triệt lông cũ.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Triệt lông vĩnh viễn

Lông rậm trên da mặt làm cho gương mặt của bạn có thể trở lên kém sắc và kèm duyên hơn trước, để có thể loại bỏ những sợi lông đen và dài này, bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau như dùng dao cao, wasing, laser…hay sử dụng kem tẩy lông. Tuy nhiên, da mặt của chúng ta thuộc vùng da nhạy cảm và có cấu tạo mỏng, nên bạn đừng tùy tiện sử dụng bất cứ một phương pháp loại bỏ lông nào mà chưa tìm hiểu hết về ưu điểm và nhược điểm của nó. Hơn nữa, những biện pháp cạo lông, sử dụng kem tẩy hay wasing chỉ có thể giúp bạn loại sạch lông trong thời gian ngắn chứ không thể triệt lông và càng không thể bảo vệ an toàn cho da của bạn được.

Vậy phương pháp nào mới có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả cho làn da của mình?

Theo ý kiến của giới chuyên môn, bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL vì đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng IPL và bước sóng RF. Nhờ áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại, New IPL có khả năng triệt lông vĩnh viễn an toàn cho mọi làn da và vùng da, công nghệ này còn có thể giúp bạn có được một làn da trắng đẹp như mong muốn của mình.

Hơn nữa, giá cả triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL cũng khá phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người nên bạn cũng có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL tại một trong những spa đáng tin cậy.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông rậm trên da mặt của mình nhé.