HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Triệt lông vĩnh viễn an toàn với mức giá ưu đãi

Triệt lông vĩnh viễn an toàn với mức giá ưu đãi

Nếu như những phương pháp triệt lông thông thường như cạo, nhổ, waxing không chỉ không đảm bảo an toàn cho da mà còn kích thích lông mọc trở lại, thì phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao được xem là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, lại không gây kích ứng da, hoặc để lại bất kì di chứng nào cho da.

Triệt lông vĩnh viễn an toàn với mức giá ưu đãi

Phương pháp triệt lông được sử dụng nhiều nhất hiện nay là công nghệ New IPL. Sử dụng những bước sóng RF và ánh sáng cường độ cao, công nghệ New IPL có khả năng xâm nhập vào sâu bên trong da, làm cho da rơi rụng một cách tự nhiên, không ảnh hưởng đến da cũng như sức khỏe con người.

Tuy nhiên, khi ứng dụng công nghệ New IPL triệt lông vĩnh viễn tại các địa chỉ thẩm mỹ, người sử dụng phải tốn kém một mức chi phí đáng kể. Có thể sẽ ít tốn kém hơn nếu các bạn sử dụng các dịch vụ triệt lông. Mặc dù vậy, mức chi phí triệt lông cũng có sự chênh lệch đáng kể giữa các vùng da cần triệt lông cũng như giữa các địa chỉ thẩm mỹ.

Tốt nhất, các bạn nên sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn , mức giá ưu đãi tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.