HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Tổng hợp các thông tin về phương pháp lăn kim hiện đại nhất

Tổng hợp các thông tin về phương pháp lăn kim hiện đại nhất

Là công nghệ hiện đại với hệ thống lăn kim đa năng, hệ thống làm lạnh tự nhiên cho da cùng với rất nhiều thành phần tự nhiên quý hiếm để hỗ trợ trong cùng một liệu trình khoa học nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất – lăn kim tế bào gốc hiện đang là giải pháp thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất.

Tổng hợp các thông tin về phương pháp lăn kim hiện đại nhất

Được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và tiến hành đưa ra các bước đi cụ thể, lăn kim trị sẹo lõm được thực hiện đơn giản với một số bước chính như sử dụng máy lăn kim để tạo vết thương giả mạo trên da nhằm giúp các thành phần dưỡng chất tự nhiên đi sâu vào bên trong màng đấy tế bào để có thể sản sinh tế bào gốc, collagen và elastin nhằm lấp đầy sẹo.

Đồng thời, bước này còn làm da trở nên mịn màng, trẻ trung và tươi tắn hơn nhờ làn da được tái tạo và phục hồi lại hoàn toàn từ sâu bên trong da. Chỉ đơn giản như vậy nhưng lăn kim trị sẹo lõm hiện đang mang lại hiệu quả tự nhiên lại rất tuyệt đối và an toàn cho mọi loại da khác nhau.

Ngoài ra, chi phí lăn kim cũng không quá cao, tùy thuộc vào từng loại da, tình trạng sẹo mà số lần thực hiện liệu trình khác nhau, chi phí cũng tương ứng.