Trang chủ » Sao Mỹ và tình yêu trang sức \'quá khổ\'

Sao Mỹ và tình yêu trang sức \'quá khổ\'

(Ngày đăng: 18-03-2020 11:00:16)
icon facebook   icon google plus  
Hãy xem sự khéo léo của nữ ca sĩ/vũ công Adrienne Bailon khi sử dụng phụ kiện bản to tô điểm cho nhan sắc.

Đối với một tín đồ luôn cầu toàn và thích sự hoàn mỹ trong phong cách, thường không bao giờ bỏ qua phụ kiện và trang sức. Dù chỉ đóng vai phụ trên tổng thể trang phục, nhưng nó lại là một yếu tố giúp "nhân vật chính" có thêm điểm nhấn và phát huy hết vẻ đẹp. Mỗi người lại có cách khai thác phụ kiện, trang sức theo cách của riêng mình. Như nữ ca sĩ/vũ công người Mỹ - Adrienne Bailon đặc biệt yêu thích những món đồ "quá khổ". Để ý ở các sự kiện mà người đẹp tham gia luôn xuất hiện đôi khuyên tai, vòng cổ bản to bên cạnh trang phục có thiết kế sexy.

Về cơ bản, phụ kiện bản to gây khó dễ hơn những món đồ nhỉ xinh. Bởi nếu không khéo léo, nó vô tình sẽ khiến người sử dụng trở nên cồng kềnh, bí bách. Hãy nhìn Adrienne Bailon để cảm nhận, cũng như học tập sự thông minh khi cô khai thác trang sức "quá khổ". Thường, ngôi sao 29 tuổi luôn kết hợp item này với chiếc váy gợi cảm như cúp ngực, cổ trễ nải, cô V hay khi khoe vai trần ngọt ngào... Như thế, chính phụ kiện bản to sẽ trở thành điểm nhấn nhá khó quên cho những khoảng hở sexy này.

Với những đôi khuyên tai bản to, có kiểu dáng hơi rối rắm, Adrienne Bailon sẽ lựa chọn bởi tóc cao. Như thế, khuôn mặt vừa trở nên sáng bừng lại trông rất cuốn hút. Bên cạnh khuyên tai, vòng cổ, ngôi sao sinh năm 1983 còn không bỏ quên chiếc nhẫn, vòng đeo tay để làm hoàn chỉnh cho phong cách bản thân.

Cùng xem và học tập cách Adrienne Bailon khai thác phụ kiện "quá khổ":

Adrienne Bailon bới cao mái tóc để khoe khuôn mặt thanh tú cùng đôi khuyên tai to bản

Khi mặc trang phục "kín cổng cao tường", người đẹp sẽ tiết chế bới chiếc vòng cổ

Những chiếc nhẫn "quá khổ" giúp đôi tay của người đẹp thêm ấn tượng

Với những đôi khuyên tai kiểu dáng rườm rà thế này, nếu để tóc xõa sẽ là một cách lựa chọn tồi

Trang phục màu đen trở nên có điểm nhấn với chiếc vòng dạng chùm

Không bỏ quên vòng đeo tay

Nhấn nhá bờ vai ngọt ngào