399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Những mơ ước mang tên triệt lông vĩnh viễn

Những mơ ước mang tên triệt lông vĩnh viễn

Có thể đối với chúng ta, lông là một vấn đề hết sức bình thường. Tuy nhiên với nhiều người khác, họ luôn khao khát có thể tiến hành triệt lông vĩnh viễn để chấm dứt nỗi mặc cảm và tự ti và ngoại hình của mình do quá nhiều lông.

Sự rối loạn tiết tố hay hoocmon đôi khi đem đến cho một người những nỗi buồn không thể gọi tên, nhất là phái đẹp, lông trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Họ khó có thể tự tin trong những bộ váy đầm, hay quần short lộ chân, thậm chí họ còn không đủ can đảm để chọn cho mình những bộ cánh mà mình yêu thích. Đối với những người có lông nhiều trên cơ thể, nhất là những vùng da lộ ra ngoài, thì nhu cầu triệt lông là một nhu cầu, hay một niềm mơ ước lớn nhất của họ.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Có thể, chi phí để triệt lông vĩnh viễn đối với một người nào đó là không nhiều, tuy nhiên ở một số đối tượng thì con số này là không hề nhỏ. Đó là chưa nói đến những người có mức độ lông quá mức trung bình thì chi phí để có thể triệt lông vĩnh viễn sẽ được đội lên với một con số khổng lồ hơn.

Như thế, họ phải buộc lòng chấp nhận số phận của mình hoặc trung thành với những phương pháp wax lông, tẩy lông,… kém an toàn và không hiệu quả. Chẳng những tình trạng lông không được cải thiện, mà hậu quả đem lại còn nhiều hơn nữa. Lông cứng và dày hơn, rậm hơn, tình trạng ngứa ngáy nhanh chóng xuất hiện, các căn bệnh về da và lông bắt đầu xuất hiện,… từ đó, mức độ khó khăn khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn lại cao hơn và chi phí lại tiếp tục đội lên.

Do đó, khi có ước mơ triệt lông vĩnh viễn mà bạn chưa đủ điều kiện, hãy tập chấp nhận hoặc dùng những cách khác để đối phó với vấn đề của mình thay vì tẩy hay wax lông hằng ngày, để đảm bảo cho da và nang lông của bạn không bị tổn thương và trở nên khó khăn hơn khi bạn đủ khả năng triệt lông vĩnh viễn.