399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Những lý do khiến cho đồng hồ thụy sỹ rolex được yêu thích

Những lý do khiến cho đồng hồ thụy sỹ rolex được yêu thích

Đồng hồ thụy sỹ rolex luôn nhận được những sự chào đón, săn lùng của những tay chơi đồng hồ chính hiệu. Hơn một thế kỉ qua từ khi ra đời, Rolex chưa bao giờ vơi đi sự hấp dẫn của mình ở khắp nơi trên thế giới. Lý do gì khiến cho đồng hồ Rolex giữ được sức hấp dẫn như vậy?

Chất lượng cao

Chất lượng là một yếu tố không thể bàn cãi, kể từ khi ra đời đồng hồ thụy sỹ rolex luôn được công nhận là chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới khi nó có thể theo chân những con người ưu tú chinh phục tự nhiên, băng rừng trên chiến trường, chinh phục biển sâu hay vượt qua sự khắc nghiệt trên con đường lên Everest. Ngoài ra, Rolex còn được xem là chiếc đồng hồ chính xác nhất. Với các tính năng hoàn hảo, các công đoạn sản xuất chặt chẽ, chuẩn xác nhất và luôn luôn cải tiến mỗi khi có sản phẩm mới ra đời khiến cho người dùng luôn tin tưởng vào sự chất lượng của Rolex.

Thiết kế đẹp

Những sản phẩm đồng hồ thụy sỹ rolex luôn là những kiệt tác nghệ thuật được trau chuốt cẩn thận, tinh tế và sắc sảo đến từng chi tiết. Mỗi mẫu thiết kế của Rolex luôn giữ được thần thái vốn có của thương hiệu này, song lại có những yếu tố khác tạo nên những vẻ đẹp phong cách phù hợp với nhiều mẫu người, tính cách và ngoại hình khác nhau. Thiết kế cũng chính là một trong những lý do quan trọng khiến người ta yêu thích Rolex, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp với bản thân mình giữa vô vàn những thiết kế khác nhau.

Vật liệu quý

Sản phẩm đồng hồ thụy sỹ rolex luôn được hình thành từ những chất liệu cao cấp và quý giá như thép, vàng, bạch kim, kim cương, đá quý,….được chọn lọc cẩn thận, tinh tế nhất. Cũng chính vì lý do này mà giá cả của Rolex không bao giờ dễ chịu.

Giá trị thương hiệu

Thương hiệu của Rolex được xây dựng từ rất nhiều năm, những bước tiến chiến lược đúng đắn và vững chắc đã tạo nên sự thành  công trong thương hiệu Rolex. Một thương hiệu tồn tại lâu dài đã khẳng định vị thế và chỗ đứng của Rolex, từ đó đồng hồ thụy sỹ rolex cũng được xem là một món phụ kiện để khẳng định cái tôi của mỗi người, thể hiện sự đẳng cấp và địa vị trên xã hội.

 Chính sách phân phối

Rolex ngày càng thắt chặt, rút bớt những nhà phân phối độc quyền của mình cũng như giới hạn số lượng sản phẩm bán ra, từ đó, đồng hồ thụy sỹ rolex trở nên hiếm hoi và được săn lùng trên thị trường. Chính sự hiếm hoi này lại một lần nữa đẩy Rolex lên một tầm cao của sự quý giá, và giá trị của Rolex lại tăng lên.

Đồng hồ thụy sỹ rolex không chỉ đơn thuần là một món phụ kiện đắt tiền, người ta yêu thích nó không chỉ vì kiểu dáng hay chất lượng, Rolex được lòng công chúng còn nhờ vào những giá trị tinh thần mà nó mang lại, khi sở hữu Rolex là khẳng định được sự thành đạt, giàu có của một người. Do đó mà Rolex luôn luôn có sức hấp dẫn cho dù bao nhiêu năm nữa trôi qua.