399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Lịch sử phát triển đáng tự hào của đồng hồ chính hãng omega

Lịch sử phát triển đáng tự hào của đồng hồ chính hãng omega

Omega được biết đến vào cuối thế kỷ 19 bởi sự thành lập của nhà chế tác Louis Brandt, người nổi tiếng với việc khai sinh ra những chiếc đồng hồ bỏ túi. Tên của một cơ cấu chuyển động lúc bấy giờ được dùng làm lên của nhãn hiệu đồng hồ chính hãng omega.

Trong thế kỷ 20, Omega tạo nên được tên tuổi khi đạt vô số các giải thưởng, kỷ lục về độ chính xác và chất lượng cao. Điều này càng được khẳng định lần nữa khi đồng hồ chính hãng omega kiểu dáng thể thao được tin dùng trong quân đội ở thế chiến thứ hai. Từ đó trở đi, nhắc đến omega là nhắc đến sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của đồng hồ chính hãng omega như Speedmaster Chronograph, Seamaster và Constellations đều được lần lượt ra mắt kể từ năm 1950 trong sự chào đón và ủng hộ của thế giới bởi vẻ đẹp độc đáo và chất lượng cao qua từng thiết kế.

Hơn 50 năm sau đó, những chiếc đồng hồ chính hãng omega cháy hàng trong buổi đấu giá Omegamania năm 2007 đã lần nữa nói lên rằng, dù cho thời gian có qua đi thì thương hiệu omega vẫn luôn tạo được sức hút, kể cả những sản phẩm cổ điển xa xưa nhất.

1969, chiếc đồng hồ chính hãng omega mẫu Speedmaster trở nên nổi tiếng và trở thành người anh hùng khi theo chân hai nhà du hành vũ trụ Buzz Aldrin và Neil Armstrong bước những bước đầu tiên đến mặt trăng. Một chiếc trên cổ tay của Buzz Aldrin và một chiếc thuộc sở hữu của Neil Armstrong thì trở thành thiết bị định thời gian điện tử dự phòng của con tàu vũ trụ Lunar Module.

Từ đó đến nay, cái tên Omega trải qua vô số những sự kiện, đồng hồ chính hãng omega với vô số các dòng sản phẩm nổi tiếng được in sâu trong trí nhớ của khách hàng qua nhiều thời đại. Bằng những công nghệ chất lượng nhất và thiết kế tuyệt vời nhất, Omega đã khẳng định tên tuổi của mình luôn ở vị trí tiên phong theo thời gian.

Đồng hồ chính hãng omega sẽ luôn giữ được vị trí đỉnh cao theo thời gian bởi những tinh hoa của được tích luỹ từ hàng trăm năm nay, và thương hiệu này sẽ vẫn là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu được yêu thích nhất trên thế giới.