399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Khỏe trong, đẹp ngoài với Nu Skin ageLOC Expo.

Khỏe trong, đẹp ngoài với Nu Skin ageLOC Expo.

Sự kiện Nu Skin ageLOC Expo 2014 diễn ra trong 2 ngày 8 - 9/8/2014 vừa qua thu hút sự quan tâm của chị em với nhiều hoạt động làm đẹp, kiểm tra sức khỏe miễn phí, hấp dẫn.

Sự kiện Nu Skin ageLOC Expo 2014 diễn ra trong 2 ngày 08 và 09/08/2014 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà phân phối. Không chỉ được các chuyên viên Nu Skin cập nhật những kiến thức mới nhất để chăm sóc da sáng, giữ gìn dáng đẹp, khách hàng đến với ngày hội đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị với các dịch vụ làm đẹp, kiểm tra sức khỏe hoàn toàn miễn phí cùng những phần quà tặng xinh xắn từ Nu Skin.

“Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài” đang là xu hướng tất yếu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện của người phụ nữ hiện đại. Vì vậy các hoạt động liên quan đến chăm sóc sức khỏe và giữ gìn làn da khỏe đẹp đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách tham quan khi đến với Nu Skin ageLOC Expo 2014.

Với thiết bị Pharmanex BioPhotonic Scanner – sản phẩm độc quyền ứng dụng công nghệ quang phổ đoạt giải Nobel năm 1930, khách hàng đã được các chuyên viên của Nu Skin kiểm tra chỉ số chống Oxy hóa của cơ thể chỉ trong vòng 3 phút.

Nu Skin Việt Nam tự hào giới thiệu tại ngày hội các sản phẩm Pharmanex giúp bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ quá trình chống lão hóa toàn diện. Chuyên viên của Nu Skin đã tư vấn cho từng khách hàng để giúp họ có thể chọn lựa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Bên cạnh đó, các hoạt động chăm sóc sắc đẹp luôn thu hút sự quan tâm của khách tham quan. Khách hàng được miễn phí các dịch vụ soi da, kiểm tra sức khỏe làn da và được các chuyên viên của Nu Skin tư vấn về các sản phẩm chăm sóc da để trang bị cho mình biện pháp chăm sóc thích hợp nhất.

Dịch vụ mát xa mặt bằng thiết bị độc quyền ageLOC Galvanic Spa đã mang lại thời gian tận hưởng vô cùng thoải mái và thư thái cùng một làn da sạch khỏe, săn chắc và rạng rỡ hơn cho khách hàng.

Rất nhiều khách tham quan đã vô cùng bất ngờ với những kết quả kiểm tra sức khỏe làn da mà máy soi da ARAMO SG mang lại. Với tình trạng da hiện thời, máy đã phân tích dựa trên các chỉ số lão hóa da của mỗi người. Với kết quả mà máy soi da đưa ra, chắc chắn khách hàng sẽ quan tâm hơn cho việc ngăn ngừa và chống lão hóa để giúp giữ gìn làn da khỏe đẹp và tươi trẻ.

Nu Skin ageLOC Expo 2014 là sự kiện đặc biệt tiếp nối hành trình chăm sóc sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp cho khách hàng bằng việc ứng dụng công nghệ vượt trội vào từng sản phẩm. Ngày hội khép lại bằng sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ, trải nghiệm trong chương trình và ra về cùng những phần quà xinh xắn từ Nu Skin Việt Nam.