399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đồng hồ rolex thụy sỹ chính hãng – biểu tượng của sự thành công

Đồng hồ rolex thụy sỹ chính hãng – biểu tượng của sự thành công

Rolex từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự thành đạt, thành công. Người ta sử dụng đồng hồ Rolex không chỉ với chức năng hay chất lượng của nó, đồng hồ rolex thụy sỹ chính hãng còn có một ý nghĩa khác đó chính là thể hiện bản lĩnh cá nhân, khẳng định cho người khác biết rằng người sở hữu nó là một người thành công, giàu có.

Đồng hồ rolex thụy sỹ chính hãng là biểu tượng của thành công không chỉ vì sự đắt đỏ, xa xỉ của nó mà còn nhờ vào lịch sử phát triển rực rỡ của Rolex. Chính sự thành công của Rolex đã tạo cho thương hiệu này một mối liên kết giữa cái tên thương hiệu và sự thành công, thịnh vượng. Giá trị của một chiếc đồng hồ Rolex không chỉ nằm ở chất lượng, ở kiểu dáng mà nó còn nằm ở giá trị của thương hiệu đình đám nhất thế giới này.

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ thế giới đã được kiểm định tính chính xác của nó khi mà ngay từ những ngày đầu thành lập, Hans Wilsdorf đã gửi sản phẩm đồng hồ của mình đến Đài thiên văn Thụy Sỹ để thử nghiệm và kiểm định tính chính xác của những chiếc đồng hồ rolex thụy sỹ chính hãng .

Khi diễn ra chiến tranh thế giới thứ hai, đồng hồ rolex thụy sỹ chính hãng trở thành một công cụ cần có để theo chân các binh lính ra chiến trường, họ cần một chiếc đồng hồ hoạt động cực kì chính xác thay thế cho các loại đồng hồ bỏ túi bất tiện. Từ đây, Rolex trở nên phổ biến hơn nhờ vào chất lượng của mình.

Sự thành công của Rolex không chỉ dừng lại ở chất lượng của một chiếc đồng hồ rolex thụy sỹ chính hãng, nó ngày càng phát triển hơn nhờ vào tầm nhìn hiếm có của Hans Wilsdorf, khi ông đã sớm nhận ra giá trị thương hiệu là yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Và marketing chính là chìa khoá thành công của việc xây dựng thương hiệu.

Có mặt trên thị trường vào năm 1945, đồng hồ Rolex Oyster Datejust có giờ tự động đầu tiên trở thành biểu tượng của giới thượng lưu. Hầu hết các sản phẩm của Rolex được làm bằng tay để đảm bảo việc kiểm soát chất lượng. Khi người phụ nữ đầu tiên quyết định bơi qua eo biển Manche vào năm 1926, Wilsdorf lập tức quyết định tặng cho Mercedes Gleitze một cái đồng hồ rolex thụy sỹ chính hãng hiệu Rolex Oyster mới nhất, có khả năng chống thấm ở độ sâu xác định để giúp cô theo dõi thời gian trong khi vượt biển. Đối với một thương hiệu đang phát triển, sự kiện này đã mang lại thành công nhất định cho sự nghiệp quảng bá thương hiệu Rolex.

Tiếp sau đó, Rolex liên tục tạo nên những cú đột phá để đưa thương hiệu của mình trở nên phổ biến. Năm 1931, Rolex cho ra mắt và đăng ký bản quyền cho chiếc đồng hồ rolex thụy sỹ chính hãng lên giây vĩnh cữu đầu tiên. Năm 1945, Rolex sản xuất chiếc đồng hồ đầu tiên có cửa sổ ghi nhận ngày tháng. Rồi một loạt những phát minh ấn tượng khác như: chiếc đồng hồ lặn đầu tiên, chiếc đồng hồ cho phép tồn tại cùng lúc hai múi giờ khác nhau đầu tiên…


Những phát minh mang tính đột phá quyết định cùng với những bước đi chiến lược thành công rực rỡ đã tạo nên sự thành công cho thương hiệu Rolex. Một thương hiệu thành công cộng thêm chất lượng tuyệt hảo cho những sản phẩm đồng hồ rolex thụy sỹ chính hãng đã tạo nên giá trị của những sản phẩm thuộc thương hiệu này. Và nhờ đó, người ta xem Rolex là biểu tượng của sự thành công, xa xỉ và là món phụ kiện dành cho giới thượng lưu, những người luôn muốn khẳng định vị thế cao cấp của mình trên xã hội.