399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn toàn thân

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn toàn thân

Không ít các chị em có lông mọc dày kín toàn thân, để tự tin diện những bộ trang phục đẹp nhiều người đã chọn đến cách triệt lông vĩnh viễn. Nhưng công nghệ nào có thể triệt lông toàn thân nhưng không hề gây đau đớn lại có hiệu quả tận gốc?

Một trong những côn nghệ triệt lông toàn thân có hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng phải nói đến công nghệ triệt lông IPL – công nghệ sử dụng nguồn ánh sáng để tác động vào da. Hiện nay, công nghệ IPL được nhiều thẩm mỹ viện, spa vận dụng trong quá trình triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. Trong đó, Spa DTTT là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ, do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn toàn thân tại Spa DTTT.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Có đội ngũ kỹ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Spa DTTT cam kêt sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ triệt lông vĩnh viễn toàn thân chất lượng nhất có thể. Tính hiệu quả của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn khi được những nhân viên giỏi kỹ thuật và chuẩn xác trong tay nghề giúp hiệu quả đạt được luôn cao đến bất ngờ. Hơn 40% số lông trên vùng da xử lý của khách hàng sẽ được loại bỏ ngay lần đầu tiên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL. Sau khi sử dụng công nghệ IPL thời gian thì những sợi long từ đen nhánh sẽ chuyên sang nhạt mà và thưa thớt, lông rụng một cách tự nhiên nên không gây bất kì hiện tượng đau đơn hay thâm nám nào cho làn da.

Công nghệ triệt lông IPL ngoài có khả năng triệt lông vĩnh viễn tận gốc thì còn có thể giúp cho làn da của khách hàng được tái tạo nhờ sự tác động của tia sóng RF có trong công nghệ IPL. Tia sóng RF giúp ngăn cản quá trình hình thành sắc tố melanin nên vùng da không những không bị thâm nám mà còn trắng sáng, mềm mịn,…

Đừng ngần ngại, hãy gọi liên lạc đến Spa DTTT để được các chuyên gia tư vấn một cách kỹ càng nhất nhé!