399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Có ai thử triệt lông vĩnh viễn bằng vôi chưa ?

Có ai thử triệt lông vĩnh viễn bằng vôi chưa ?

Có một kinh nghiệm triệt lông bá đạo từ thời xưa vẫn được chị em áp dụng ở thời này đó là triệt lông vĩnh viễn bằng vôi. Vậy liệu hiên nay còn có bao nhiều triệt lông vĩnh viễn bằng vôi và nó có mang lại hiệu quả cũng như sự an toàn cho ngươi sử dụng không.

 

triệt lông

Ngày xưa, chắc ít nhiều gì các bạn cũng từng nghe tới việc dùng vôi để ngăn mọc tóc ở đầu rồi. Cũng dựa vào cách này mà chị em phụ nữ vì cái đẹp cũng đem áp dụng vào việc tẩy lông chân, lông tay để có thể mặc những bộ áo quận đẹp hở hàng vào dịp lễ. Việc triệt lông bằng vôi dù tính hiệu quả không cao những vẫn có khả nhiều người sử dụng vì không đủ kinh phí để sử dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ.

Triệt lông vĩnh viễn bằng vôi là một trong những cách triệt lông dân gian mà giờ ít ai sử dụng vì có quá nhiều cách triệt lông hiệu quả hơn cho chị em lựa chọn hiện nay. Việc triệt lông vĩnh viễn bằng vôi không có hiệu quả cao cũng như nó làm cho da bạn có thể bị bỏng nhẹ trong vòng mấy ngày, ngoài ra hiệu quả của việc triệt lông này không quá lâu so với biện pháp triệt lông bằng công nghệ.

Những dù sao triệt lông vĩnh viễn bằng vôi cũng là một cách triệt lông khá thú vị và hiệu quả dành cho những chị em chưa có tiền để triệt lông bằng công nghệ tại các địa diểm làm đẹp hiện nay.