Trang chủ » Bí quyết triệt lông bụng từ nguyên liệu tự nhiên

Bí quyết triệt lông bụng từ nguyên liệu tự nhiên

(Ngày đăng: 11-05-2020 09:25:36)
icon facebook   icon google plus  
Lông bụng phát triển nhiều và dài có ở rất ít người, đôi khi nó làm họ cảm thấy ngại và không được thoải mái với vùng lông bụng rậm rạp ấy. Nhưng cũng không phải quá lo lắng, bạn có thể triệt lông bụng nhanh chóng chỉ với các nguyên liệu thiên nhiên.

Giá triệt lông tay chân nách

Khi nhắc đến nguyên liệu thiên nhiên được sử dụng để triệt lông vùng bụng,  có lẽ vẫn có khá nhiều người không khỏi bất ngờ về điều này. Thế nhưng thực tế là có thật, chỉ bằng việc sử dụng một vài thứ có từ thiên nhiên, bạn sẽ nhan chóng tạm biệt những sợi lông bụng dài và xấu.

Tẩy lông vùng bụng bằng cà chua tươi

Cà chua là một loại quả giàu vitamin, trong vấn đề thẩm mỹ làm đẹp ít bạn biết rằng ngoài việc để đắp mặt nạ dưỡng da hiệu quả, cà chua còn có tác dụng tẩy lông tốt, nhất là đối với những sợi lông tơ nhỏ và mảnh.

 Bạn hãy cắt nửa quả cà chua chín, sau đó thoa lên vùng da cần tẩy lông thật đều tay theo hình tròn. Bạn thực hiện 1 tuần 2-3 lần, lông sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra cà chua cũng có thể sử dụng tẩy lông mặt.

Chú ý mỗi lần chà sát như vậy bạn không nên chà sát quá 4 phút nhé, sau khi chà sát trên da, bạn rửa da bằng nước sạch.

Triệt lông vùng bụng bằng mật ong và chanh.

Mật ong có tác dụng dưỡng da tốt, mật ong đun nóng biến thành chất keo dính có tác dụng triệt lông rất tốt bằng phương pháp wax. Chanh có chứa axit tự nhiên giúp loại bỏ vi khuẩn và tế bào chết cho da, làm sạch lỗ chân lông.

Bạn đun hỗn hợp mật ong và nước cốt chanh thành hỗn hợp sánh màu nâu vàng thì bắc ra. Tẩy lông bằng waxing như cách tẩy lông tay, chân vậy. Chú ý ở vùng bụng thì bạn nên làm nhẹ nhàng và phết lớp mỏng hơn bởi lông vùng bụng không to và cứng.

Sau khi tẩy lông bạn nên nhớ thoa kem dưỡng ẩm cho da, chăm sóc da cẩn thận bởi sau tẩy lông da rất nhạy cảm và dễ bị viêm chân lông.