399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Thông tin về máy gặt đập liên hợp Kubota R1-55

Thông tin về máy gặt đập liên hợp Kubota R1-55

Nằm trong phân khúc Kubota được sản xuất theo dây chuyền Nhật Bản chất lượng chúng tôi tin loại máy gặt đập liên hợp Kubota R1-55 sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một dòng máy vừa rẻ, vừa chất lượng lại vừa dễ dàng sử dụng. Hãy theo dõi thêm các đặc điểm của sản phẩm trong bài viết này.

Thông tin về máy gặt đập liên hợp Kubota R1-55

Các thông số kỹ thuật về sản phẩm cũng như các dòng máy Kubota khác song xem xét kỹ sẽ thấy được những điểm ưu việt của loại máy này đến năng suất và quá trình sử dụng của bà con nông dân. Trước hết, nó có nguồn gốc xuất xứ từ thương hiệu Kubota cuar Nhật Bản, đạt công suất 55 mã lực đảm bảo có thể gặt nhanh tới 85% nhờ chiều dài hàm cắt đạt 160cm. Máy gặt đập liên hợp Kubota R1-55 còn được trang bị thêm hộp số tự động giúp bà con dễ dàng thao tác, mạnh mẽ trong quá trình gặt lúa nên năng suất làm việc từ đó cũng được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, không thể bỏ qua hệ thống nâng gầm, dẫn xích cao su chống lầy hiệu quả cộng thêm buồng đập được thiết kế chỉ chuyên dụng để đập bông lúa không có đập cả thân lúa như máy của Trung Quốc vì vậy năng suất lúa đạt tối đa mà nhiên liệu cũng được giảm tới mức cao nhất.

Chỉ mới sơ qua những bề nổi của sản phẩm máy gặt đập liên hợp thôi mà đã thấy lợi ích quá trời nhưng thế là chưa đủ để đánh giá một chiếc máy gặt tốt như Kubota R1-55 được. Nó còn được trang bị thêm hệ thống sàng và quạt gió cho ra những hạt lúa sạch, không kèm theo rởm. Chỉ cần đóng bao và mang về phơi không cần quạt hay dần lại. Loại máy này có kèm theo hệ thống buồng chứa thóc và xả thóc bằng vòi xoắn tốc độ cực nhanh hơn nữa còn được đảm bảo bởi bộ phận bơm dầu bôi trơn tự động tăng độ bền bỉ cho các vị trí xích tải, bánh răng, bánh tì và răng cắt.

Đến đây, chúng tôi tin loại máy gặt đập liên hợp Kubota R1-55 này thực sự sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất kì ai đang tìm loại máy gặt có thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận và chau chuốt đem đến năng suất mùa vụ đạt được cao nhất có thể. Với những điều chúng tôi cố gắng hết mình để gửi tới bà con cam kết đều là những thông tin chính xác và tâm huyết với mong muốn giúp đỡ hầu hết cuộc sống của bà con sẽ ngày một tốt hơn.