Trang chủ » Sự tiện lợi khi sử dụng bóng đèn Duhal

Sự tiện lợi khi sử dụng bóng đèn Duhal

(Ngày đăng: 31-07-2015 04:28:47) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/duhal-2/
icon facebook   icon google plus  
Thời đại công nghệ hiện đại luôn phát triển thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiên nghi tăng cao. Trong lĩnh vực chiếu sáng thì bóng đèn duhal cũng là vật tạo được hiệu ứng cao nhất cho hoạt động làm việc, học tập, sinh hoạt cho người tiêu dùng.

Những ưu điểm của bóng đèn Duhal công nghệ Led

Sự xác định được rõ ràng hướng đi và công nghệ sản xuất giúp bóng đèn DUHAL khẳng định được chất lượng của sản phẩm chiếu sáng sản xuất thông qua sự tiện nghi và hiệu quả khi sử dụng.

Bóng đèn Led duhal được sản xuất theo công nghệ chip Led hiện đại có ánh sáng trung thực, tự nhiên, rõ nét và không tỏa nhiều nhiệt lượng giúp người dùng có sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Sử dụng đèn Led Duhal, người tiêu dùng tiết kiệm được hơn 80% điện năng tiêu thụ hàng năm. Đồng thời, các loại bóng đèn Duhal có công suất nhỏ nên năng lượng tiêu thụ thấp và tienf điện phải chi trả hàng tháng không đáng kể.

Tuổi thọ kéo dài từ 30.000 đến 60.000 giờ sư dụng tương đương với 5 đến 6 năm, giảm được thời gian và chi phí cho việc lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, thay mới.

Thiết kế sản xuất nhỏ gọn, thẩm mỹ dễ dàng cho công tác bố trí và lắp đặt sản phẩm cho không gian. Đồng thời, nguồn nguyên liệu được sản xuất và chọn lọc kĩ càng nên có sự chắc chắn, bền lâu và không chứa chất độc hại gây ô nhiễm môi trường cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khở người dùng.

den duhal

Lắp đặt bóng đèn Led Duhal đơn giản

Bước 1: Kiểm tra công tắc điện, khóa bậc thàng và 2 tay đảm bảo khô ráo không có nước.

Bước 2: Đặt bóng đèn ở kệ bậc thang, leo lên các bậc thang.

Bước 3: Bắt đầu xoay bóng đèn cũ theo hướng kim đồng hồ. Tháo xuống và đặt lên kệ bậc thang.

Bước 4: Lấy bóng đèn mới. Lắp bóng đèn mới vào vị trí bóng đèn cũ và xoay ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 5: Trèo xuống bậc thang.

Bước 6: Bật điện để kiểm tra hoạt động của bóng đèn led, bóng đèn Duhal Led sẽ cho ánh sáng tức thì, không nhập nháy. Khi bóng đèn không sáng bạn nên điều chỉnh lại đui đèn, bóng đèn. Nếu không được thì nên liên hệ với nhà sản xuất.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com