HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Sofitel Legend Metropole Hà Nội: Thắp sáng mùa lễ hội 2013

Sofitel Legend Metropole Hà Nội: Thắp sáng mùa lễ hội 2013

Theo đó, giá một kg nho đen không hạt và nho đỏ không hạt California loại một chỉ còn 199.000 đồng một kg.

Khách sạn Metropole Hà Nội đón Giáng sinh và năm mới theo phong tục Pháp truyền thống.

 

Những cơn gió mùa đông mang không khí lạnh của mùa Giáng sinh đang ngập tràn phố phường, người Hà Nội lại hân hoan chuẩn bị cho dịp lễ đang đến gần.

Khách sạn Metropole Hà Nội đón Giáng sinh và năm mới theo phong tục Pháp truyền thống. Được trang hoàng bởi hàng loạt chùm đèn rực rỡ và các đồ vật trang trí xinh xắn của mùa lễ hội, Metropole trở nên lung linh và nổi bật hơn trong bầu không khí rộn rã của Hà Nội.

Mỗi nhà hàng của Metropole sẽ phục vụ các thực đơn đa dạng, mang đậm nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của Pháp, Ý hay Việt Nam dành riêng cho mùa Giáng sinh. Điều đặc biệt, tiệc “Thắp sáng mùa lễ hội 2013” được tổ chức ngày 28 tháng 11 năm 2013 sẽ là một dấu ấn khó quên bắt đầu một mùa Giáng sinh an lành.

Cây thông cao 15m - linh hồn của buổi lễ, được trang trí công phu trên vườn treo Le Balcon của khách sạn.

Đặc biệt, cây thông càng trở nên rực rỡ và có ý nghĩa hơn với những tấm thiệp đỏ mang những điều ước giản dị của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Khánh Thượng, Ba Vì thuộc Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV).

 

Các em nhỏ sẽ có một buổi tối Giáng sinh đáng nhớ tại khách sạn Metropole Hà Nội và các vị khách quý: thưởng thức bánh khúc củi, màn trình diễn xiếc rồi và cùng hòa theo giai điệu hát mừng lễ Giáng sinh của dàn hợp xướng - hội người mù Nguyễn Đình Chiểu biểu diễn. Thắp sáng mùa lễ hội là một hoạt động thường niên của khách sạn Metropole Hà Nội những năm gần đây trong việc đóng góp phần nào trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Thời khắc quan trọng nhất của buổi lễ là giây phút “thắp sáng” cây thông do ông Clive Scott – Tổng giám đốc Khách sạn Metropole Hà Nội và đại diện các em nhỏ Tổ chức HSCV tham gia. Khi công tắc được ấn xuống, cây thông vụt sáng và truyền nguồn ánh sáng ấm áp ấy đi khắp khách sạn.

Ánh sáng lan tỏa khắp nơi, mang không khí rộn ràng, ấm áp đến trong tâm hồn của mỗi người đang có mặt tại buổi lễ. Đặc biệt, với các em nhỏ, ánh sáng lung linh như gợi lên hy vọng về một cuộc sống tươi đẹp hơn. Niềm vui của các em sẽ còn kéo dài mãi đến cuối mùa Giáng sinh, khi điều ước của các em trở thành hiện thực. Những du khách lưu trú tại khách sạn sẽ đọc các điều ước của các em trong tấm thiệp nhỏ trên cây thông và sẽ gửi quà tặng đến các em qua khách sạn.

Năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ cộng tác phòng tranh Vietnam Art Gallery để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Khánh Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội thuộc Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV).

Sân vườn của khách sạn sẽ trở lên rực rỡ hơn bao giờ hết với sự trang hoàng 11 cây thông Noel do 11 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam sáng tạo. Chương trình được phối hợp thực hiện cùng các đối tác, đồng thời cũng là những nhà tài trợ hảo tâm cho chương trình “Thắp sáng mùa lễ hội” của khách sạn năm nay.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến: Ngân hàng Standard Chartered, Moet Hennessy, Master Card, Hãng hàng không Thái Lan, Euro Auto – BMW, Deloitte Việt Nam, Murphy Oil, Manulife và Coca Cola.

Từ ngày 25 tháng 11 đến hết 28 tháng 12, 2013, người dân thủ đô cũng như du khách nước ngoài sẽ có cơ hội tham quan và chiêm ngưỡng những cây thông được thiết kế độc đáo, mới lạ theo nguồn cảm hứng của các nghệ sỹ nổi tiếng với ý tưởng dựa trên sự đặc thù của mỗi đơn vị tham gia tài trợ. Ngoài ra, du khách còn có cơ hôi tham gia bình chọn cho cây thông mình yêu thích nhất.

Toàn thể nhân viên Metropole cầu chúc một Giáng sinh an lành đến mọi người, mọi nhà.