399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60

Hiện nay, cơ giới hóa nông nghiệp đưa máy móc thiết bị vào sản xuất nhằm tăng năng suất và giảm thiểu sức lao động của người nông dân đang là xu hướng và máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 là một trong những dòng máy giúp người dân gặt và đập lúa một cách hiệu quả nhất.

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60

Máy gặt đập liên hợp Kubota DC60 được trang bị động cơ turbo phun trực tiếp cho công suất lên tới 60 mã lực, cùng với hộp số tự động và cần điều khiển đa năng có thể vừa thu hoạch lúa vừa thay đổi tốc độ vừa xoay trái phải hoặc điều chỉnh lưỡi cắt một cách dễ dàng. Với động cơ công suất lớn, khoảng gầm cao, bánh xích cao su có áp lực tiếp đất thấp giảm thiểu khả năng bùn xâm nhập vào trong, cho phép máy hoạt động tối ưu trên các cánh đồng lầy lội. Những ưu điểm này của Kubota DC60 khiến cho nó được người nông dân ưu ái lựa chọn sử dụng khi gặt đập trên những cánh đồng rộng lớn và loại máy này hiện nay thường được dùng rất nhiều ở các vựa lúa lớn trên cả nước như vùng Thái Bình, đồng bằng sông Hồng, đồng bằng sông Cửu Long…

 Bên cạnh đó, hệ thống thủy lực giúp guồng cào và hàm cắt có thể được nâng hoặc hạ một cách dễ dàng giúp thu hoạch lúa ở mọi điều kiện cho dù là lúa bị ngã vẫn thu hoạch tốt. Hơn nữa, với cơ cấu trả nghẹn độc đáo, chỉ cần tác động vào cần trả nghẹn là xích băng tải sẽ quay ngược lại để xử lý lúa nghẹn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, máy được trang bị hệ thống đập và sàng lúa cho năng suất cao, do buồng đập được nằm dọc hướng trục với thân máy giúp lúa được đưa đến dễ dàng, giảm tối đa hạt vỡ và cho dù lúa bị ẩm hoặc bông lúa lớn, máy vẫn hoạt động tốt đạt hiệu quả cao; với hệ thống 3 luồng khí dẫn lưu được thổi vào khay sàng ổn định, vì vậy lúa được sàng rất sạch và còn nguyên hạt, giảm tỉ lệ thất thoát lúa cho bà con nông dân. Đồng thời máy được áp dụng theo cơ cấu bảo trì kiểu mới nên rất dễ dàng trong khâu kiểm tra và sửa chữa máy.