399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Khả năng sáng tạo với bóng đèn Led Philips myVision

Khả năng sáng tạo với bóng đèn Led Philips myVision

Sử dụng bóng đèn led Philips là sự đầu tư kéo dài trong nhiều năm, giúp bạn phần nào quẳng đi gánh nặng chi phí về thiết bị điện, tha hồ để đầu óc sáng tạo không giới hạn.

Khi sử dụng bóng đèn led của hãng Philips bạn được đảm bảo đang sống trong môi trường chiếu sáng an toàn vì trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt việc sử dụng vật liệu không gây nguy hiểm cho người tiêu dùng nên tạo không gian thoải mái, dễ chịu và tha hồ cho bạn sáng tạo. Nếu trong quá trình sử dụng có hư hại cũng dễ dàng vứt bỏ vì không ảnh hưởng nhiều đến môi trường do sản phẩm được hình thành trên tiêu chí “sự lựa chọn bền vững”.

Những người tiêu dùng thông minh sẽ thấy ngay lợi ích của bóng đèn led Philips myVision vì trong khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được khả năng tiết kiệm điện cao của dòng bóng này, có thể nói với một hình ảnh cụ thể là: bạn sẽ dễ dàng thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng.

Điều đó đã cho thấy một sự thật rất rõ ràng về khả năng tiết kiệm chi phí năng lượng ngay tức khắc và giảm tần suất thay thế bóng đèn đến mức tối đa mà vẫn đảm bảo bạn sử dụng đúng chất lượng ánh sáng như mong muốn. Tuổi thọ bóng đèn Led Philips cao hơn gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt vì vậy chỉ cần thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com