HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Quan Thật, Quan Giả

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Quan Thật, Quan Giả

Cùng thưởng thức những mẫu chuyện hay từ cổ chí kim thông qua nhân vật trạng quỳnh đáng yêu và dễ thương của chúng ta nha. Đảm bảo bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 126 này sẽ cười đâu ruột với 2 ông quan, một ông quan giả và một ông quan thật.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Quan Thật, Quan Giả

Trong bình pháp tôn tử có mưu kế thật thật hư hư, hư hư thật thật. Nghĩa là giả mà như thật còn thật mà như giả, nói chung câu nói trong bình pháp tôn tử ấy cũng chả liên quan gì tới câu chuyện trạng quỳnh tập 126 này đâu. Bạn nào Đọc truyện trạng quỳnh tập 126 này rồi thì biết là nó cũng chả liên quan cái gì câu nói trên cả, những được một cái là liên quan tới Thật và Giả.

Trong tập này Quỷnh già làm một ông quan lùn đi tìm sổ sách thuế cực kì bá đạo, quỷnh tha hồ bắt nạt nhữn tên phú hộ, những tên hoạn quan chuyên ăn hiếp dân làng.  Đọc truyện trạng quỳnh tập này bạn sẽ thấy khả năng giả quan của quỷnh bá đạo như thế nào. Rồi sau này bạn sẽ cười ra nước mắt với cả ông quan thật khi tới làng nữa :).

Mới bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 126 tại các quầy báo, quầy truyện để ưng hộ tác giả nha. Ngoài ra đọc onlie truyện trong quỳnh cũng được.