399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Độc lạ với máng đèn Rạng Đông âm trần mica

Độc lạ với máng đèn Rạng Đông âm trần mica

Một cách mới để sáng tạo nên điểm nhấn cho không gian của bạn bằng máng đèn Rạng Đông âm trần mica.

Nếu thiết kế đèn âm trần chỉ giới hạn số lượng sử dụng trong phạm vi cho phép thì máng đèn Rạng Đông âm trần mica như một bóng đèn âm trần kích cỡ lớn sẽ giúp bạn thay thế điều đó. Máng đèn Rạng Đông âm trần mica với nhiều kích thước khác nhau và công suất khác nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, bạn có thể sử dụng từ 2 đến 3 bóng có công suất 18W hoặc 36W trong cùng một máng đèn. Chiều dài bóng chỉ 0.6m đến 1.2m nhưng mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội nhờ hệ thống tán quang bằng acrylic giúp khuếch tán ánh sáng đến môi trường hiệu quả nhất, giúp ổn định cường độ ánh sáng.

Bên cạnh đó máng được thiết kế chắc chắn với kết cấu bằng thép chống gỉ cùng lớp sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm an toàn hơn. Máng đèn Rạng Đông âm trần mica sử dụng ballast điện tử giúp tạo nên hệ thống chiếu sáng hoàn hảo, ánh sáng tạo ra không nhức mắt bởi đui đèn tiếp xúc với nguồn điện và bóng đèn chắc chắn không hiện tượng nhấp nháy cùng khả năng bật sáng tức thì.

Máng đèn Rạng Đông âm trần mica có độ bền và tuổi thọ cao, giúp bạn tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như bảo trì. Ngoài ra, với thiết kế âm trần sử dụng cùng lúc nhiều bóng thích hợp lắp đặt cho không gian có khung trần lớn, vừa là thiết bị chiếu sáng, vừa làm vật trang trí thay cho đèn âm trần có thiết kế nhỏ gọn chỉ thích hợp cho không gian vừa và nhỏ.

Sản phẩm máng đèn Rạng Đông có rất nhiều mặc hàng đa dạng khác kèm theo đó là công dụng phù hợp với nhiều không gian giúp bạn luôn có nhiều lựa chọn hơn trong khâu thiết kế.