399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Đèn pha Led mini thiết bị chiếu sáng hiệu quả cho đèn pin

Đèn pha Led mini thiết bị chiếu sáng hiệu quả cho đèn pin

Đèn pha Led ngay từ khi xuất hiện đã dần thay thế cho những loại bóng đèn truyền thống và ngày càng cõ vị trí ca trong thị trường chiếu sáng và được sử dụng phổ biến vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Đèn pha Led mini là thiết bị chiếu sáng hiệu quả để lắp đặt và sử dụng đèn pin bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Đèn sử dụng chip Led chất lượng cao của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Khung đèn thiết kế chắc chắn đảm bảo tuyệt đối về an toàn điện, tránh rò rỉ và chập điện.

Nhôm cao cấp có khả năng tản nhiệt tốt, bảo vệ chi Led khỏi những va chạm, cháy nổ. Đèn có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Tấm kính cường lực không chỉ hỗ trợ hiệu quả cho việc bảo vệ chip Led mà còn giúp ánh sáng được phân tán đồng bộ trên khắp các khu vực, lượng ánh sáng đủ cho quá trình làm việc.

Đèn có độ quang thông cao, hắt sáng và rọi sáng xa  giúp mở rộng phạm vi được chiếu sáng. Đèn pha Led mini thích nghi được với sự thay đổi của môi trường, chịu được nhiệt độ cao cũng như độ ẩm lớn, độ bền của đèn hoàn hảo.

Đèn pha Led mini là thiết bị chiếu sáng hiệu quả để lắp đặt sử dụng đèn pin, hãy chọn mua những thương hiệu đèn pha Led mini uy tín như: Rạng Đông, Hoàng Phát, Philip,... để có được sản phẩm hoàn hảo về cả chất và lượng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com