Trang chủ » Đèn pha Led mini tạo cảm hứng làm việc

Đèn pha Led mini tạo cảm hứng làm việc

(Ngày đăng: 12-01-2016 15:22:22) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
icon facebook   icon google plus  
Với ánh sáng dịu nhẹ, chân thực và không gây ảnh hưởng đến mắt, đèn pha Led mini chiếu sáng trong phòng làm việc, thư viện… sẽ mang đến cho bạn hiệu quả làm việc cao nhất.

Đèn pha Led hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Không chỉ chiếu sáng các công trình rộng lớn như nhà máy, xí nghiệp, sân vận động mà ở những không gian nhỏ hơn như phòng làm việc, đèn pha Led cũng phát huy được những ưu điểm vượt trội.

Đèn pha Led mini sử dụng chíp Led cao cấp của các thương hiệu có tiếng trên thế giới. Lớp vỏ của đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, khả năng chống trầy xước cao và tản nhiệt tốt giúp duy trì tuổi thọ của đèn.

 

 

Bên ngoài đèn có một tấm kính cường lực che chắn cho đèn tránh khỏi những tác động của môi trường. Đồng thời giúp phân tán ánh sáng một cách đồng đều. Ánh sáng đèn dịu nhẹ, đồng đều, không gây hại cho mắt.

Thêm vào đó, đèn không tỏa nhiều nhiệt ra môi trường trong quá trình phát sáng nên đảm bảo không khí luôn mát mẻ, dễ chịu.

Một chiếc đèn pha Led mini đặt trong phòng làm việc sẽ vừa chiếu sáng vừa giúp bạn hào hứng hơn để hoàn thành công việc.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com