HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Sự kiện
  • Cách làm chè xoài thơm ngon và bổ dưỡng tại nhà

Cách làm chè xoài thơm ngon và bổ dưỡng tại nhà

Những ngày nắng nóng và bức bối thì được thưởng thức một ly chè xoài là vô cùng nhẹ nhàng và tuyệt vời phải không nào? Với cách làm chè xoài đơn giản chỉ cần 30 phút là bạn có thể chinh phụ hoàn toàn những người trong nhà bạn với những ly chè xoài ngon “tuyệt cú mèo”.

Hãy học cách làm chè xoài ngay tại nhà mà không thua kém vị ngon và bổ dưỡng, đã vậy còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa đó nhé, hãy nhanh chóng chinh phục những ly chè xoài bằng những công thức đơn giản và nhẹ nhàng.

Cách làm chè xoài thơm ngon và bổ dưỡng tại nhà

Cách làm chè xoài hiện nay được phổ biến thông dụng nhất có lẽ là món chè xoài trân châu, đây là món được nhiều người biết đến với vị ngon ngọt khỏi che, vị thơm phức khỏi bàn và những miếng trân châu ngon tuyệt đỉnh. Cách làm chè xoài trân châu vô cùng đơn giản và nhanh chóng chính vì vậy các chị các mẹ hãy  yên tâm thực hiện cách nấu chè ngon tại nhà để đãi cả gia  đình nhé.

Bạn cần phải có những nguyên liệu sau để cách làm chè xoài ngon và bổ dưỡng: xoài, trân châu, đường,… cách chế biến cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng tại nhà.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè hạt sen long nhãn

>> Cách nấu chè hạt sen tươi với đậu xanh

>> Cách nấu chè thái

>> Cách nấu chè chuối chưng

>> Cách làm chè trôi nước

>> Cách nấu chè bắp

>> Cách làm chè xoài hàng than

>> Cách nấu chè bí đỏ đậu phộng

>> Cách nấu chè bột lọc

>> Cách nấu chè bưởi An Giang

>> Cách nấu chè cốm

>> Cách nấu chè con ong

 

>> Cách làm chè khúc bạch