Trang chủ » Bóng đèn Led Duhal sạc đa năng dùng trong mọi hoàn cảnh

Bóng đèn Led Duhal sạc đa năng dùng trong mọi hoàn cảnh

(Ngày đăng: 18-06-2015 07:53:32) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
icon facebook   icon google plus  
Bóng đèn led Duhal đa dạng mẫu mã sản phẩm, trong đó có dòng đèn led sạc dùng để thắp sáng khi có sự cố cúp điện hoặc đi cắm trại vào ban đềm.

Bóng đèn Led Duhal sạc được đảm bảo được nhu cầu chiếu sáng hiệu quả với nhu cầu sử dụng đảm bảo tuổi thọ được bảo đảm âu dài và sử dụng trong trường hợp mất điện không được báo trước với số lượng bóng nhiều và đảm bảo chiếu sáng tốt cho không gian.

Bóng đèn Led Duhal sạc đa năng với thiết kế có nhiều bóng nhỏ từ 10- 30 bóng tùy thuộn vào thiết kế và khuc vực chiếu sáng, cho nguồn sáng mạnh, tiết kiệm được năng lượng chiếu sáng hiệu quả giúp người sử dụng có thể dùng ngay khi có mất điện, tìm kiếm vật dụng hay trong các chuyên du lịch trong rừng cần nhiều ánh sáng.

den led duhal

Ứng dụng công nghệ đèn Led siêu tiết kiệm năng lượng và bảo vệ được môi trường chiếu sáng, việc chiếu sáng đèn điện nhỏ đảm bảo được mức độ chiếu sáng hiệu quả với công suất tiêu thụ thấp nhưng lượng chiếu sáng, sự  hoạt động hiệu quả  luôn đem ánh sáng  chất lượng và bảo đảm mức độ chiếu sáng lâu dài và sử dụng được ánh sáng hiệu quả và lan tỏa được xa hơn.

Sử dụng bóng đèn Led Duhal sạc  hiện tại không có bức xạ, không nhấp nháy liên tục như các  loại bóng đèn dây tóc vì vậy mắt của người sử dụng không cần phải điều tiết liên tục  để thích nghi với ánh sán, bảo vệ đôi mắt và sức khỏe người sử dụng trong môi trường thân thiện nhất.

Các loại bóng đèn Led có tuổi thọ cho thời gian chiếu sáng lên đến 50 000 giờ sử dụng vì thế có thể chiếu sáng liên tục trong 20 giờ sử dụng sau khi mất điện.

LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM ĐÈN LED DUHAL:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com