399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Đền Hùng ở đâu của phía Bắc nước ta

Đền Hùng ở đâu của phía Bắc nước ta

Kiến thức về các tỉnh phía Bắc của nước ta của mình gần như không có, mình muốn đi du lịch ở ngoài đó một lần, đặc biệt là muốn đến đền Hùng, nhưng lại không biết địa chỉ cụ thể đền Hùng ở đâu? Những bạn nào đọc được lời chia sẻ này của mình mà biết thông tin thì cho mình biết với nha, cảm ơn trước nhé!

Nói thật là kiến thức thực thế của mình rất hạn hẹp, mình chỉ được biết sơ qua là đền Hùng ở phía Bắc  nước  ta chứ thực sự không biết nó thuộc địa phận xã, huyện, tỉnh thành nào của nươc  ta. Mình chỉ nghe lũ bạn kháo nhau đền Hùng nhìn cổ kính và nhuộm màu thời gian lắm,đi du lịch và chụp ảnh ở đó thì tuyệt đẹp, bọn bạn đứa nào cũng đã từng đi, nên thực sự rất muốn đi.

đền hùng ở đâu

Bạn nào biết đền Hùng ở đâu? thì chỉ cho mình với nhé, mình thiệt sự muốn đi một lần cho biết và muốn mở mang tầm mắt để hiểu hơn về vùng đất cổ mà ông ta xưa đã mở mang bở cõi như thế nào. Nếu những ai biết chính xác về vùng đất này xin cho mình biết với nhé, cảm ơn bạn bạn nào thật chân thành nếu chia sẽ thông tin về đại chỉ cho mình được rõ.