399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

BÀI TẬP BỤNG

Bắt đầu bài tập bụng bằng cách nằm trên một tấm thảm trên lưng của bạn với bàn tay của bạn ở bên cạnh và đầu gối của bạn cong, bàn chân của bạn đã nuôi dạy hai inches khỏi sàn. Mang xương chậu của bạn lên và đầu gối về phía ngực của bạn. Quay trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại cho đến kết thúc .

Bài tập cơ bụng một:

Tư thế cho bài tập bụng một:

Tư thế 1: Nằm trên sàn nhà, hai chân hơi co lên, hai tay đặt cạnh tai.

Tư thế 2: Nâng phần đầu, vai và tay lên ( hít vô ) rồi từ từ trở về tư thế 1 (thở ra)

Tập trong 3 hiệp, mỗi hiệp tập từ 8-12 lần, giữa mỗi hiệp nghỉ 1 phút

Bài tập cơ bụng hai:

Dùng xà đơn cho bài tập này rất hiệu quả.


Tư thế cho bài tập bụng hai:

Tư thế 1: Treo mình trên xà đơn, hai tay bám chắc và duỗi thẳng.

Tư thế 2: Co hai chân ra phía trước, sau đó co đùi lại sát với bụng (hít vào) rồi tư từ hạ chân xuống trở về tư thế 1 (thở ra)

Tập trong 3 hiệp, mỗi hiệp tậptừ 8-12 lần, giữa mỗi hiệp nghỉ 1 phút

 

 

BÀI TẬP BỤNG NẰM NGỮA VỚI GHẾ TẬP

 

 

Sử dụng bài tập cơ bụng này bằng một băng ghế dự bị suy giảm, vị trí của mình với bàn chân của bạn bị khóa ở bàn chân. Đặt tay ở hai bên đầu của bạn, mà không cần khóa ngón tay của bạn. Nâng cao cơ thể của bạn từ từ , đưa khuỷu tay của bạn để hai bên đùi của bạn, và sau đó từ từ hạ thấp cơ thể của bạn trở lại vị trí bắt đầu. Hãy chắc chắn để giữ ít nhất một hoặc hai inch của không gian giữa lưng của bạn và băng ghế dự bị ở dưới cùng . Ngoài ra, để xây dựng cơ gia tăng, giữ một tấm trọng lượng ngực của bạn thêm sức đề kháng.

NẰM TRÊN THẢM VÀ CO GỐI TẬP BỤNG

Cơ bắp mục tiêu cho bài tập bụng này: đầu gối uốn cong hông bụng làm tăng mục tiêu thấp và trung bình cơ bắp. Nó cũng hoạt động cơ thứ hai của đùi trên của bạn và quay trở lại thấp hơn trong phần tâm và lập dị . Đây là một bài tập bụng dể sử dụng. Cơ thể chất béo ở bụng thấp hơn có xu hướng được nơi cuối cùng mô mỡ được lấy ra từ khi mục tiêu của bạn là để có được như nạc càng tốt để đảm bảo kết hợp bài tập này với một chế độ ăn uống tốt và khỏe mạnh cùng với cardio đào tạo để ghi thêm calo.

Bắt đầu bài tập bụng bằng cách nằm trên một tấm thảm trên lưng của bạn với bàn tay của bạn ở bên cạnh và đầu gối của bạn cong, bàn chân của bạn đã nuôi dạy hai inches khỏi sàn. Mang xương chậu của bạn lên và đầu gối về phía ngực của bạn. Quay trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại cho đến kết thúc .
Những điều cần tránh khi thực hiện bài tập cơ bụng: Hãy chắc chắn rằng để thực sự xem hình thức của bạn về bài tập này và rất chậm trong suốt toàn bộ phạm vi của quá trình tập. Thực hiện đầu gối uốn cong hông bụng làm tăng tập thể dục rất từ từ sẽ cho phép bạn thực sự cảm thấy sự căng thẳng trong bụng của bạn, do đó hãy chắc chắn để tránh chuyển động nhanh và giật.
Phạm vi lặp đi lặp lại lý tưởng cho bài tập cơ bụng:sẽ được giới hạn cao hơn, do đó, bắn từ 15-30 reps cho mỗi thiết lập. Bộ Tổng số là 3-5 và bạn có thể kết hợp bài tập này với 2-3 phong trào bụng thêm để có được một tổng thể tuyệt vời bài tập luyện. Thời gian nghỉ ngơi giữa mỗi hiệp tập là 60-90 giây để hoàn toàn hồi phục trước khi thực hiện bài tập cơ bụng tiếp theo..