HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tủ lạnh side by side cháy hàng dịp cuối năm.

Tủ lạnh side by side cháy hàng dịp cuối năm.

Trên thị trường, những mẫu tủ lạnh “hot” luôn được người tiêu dùng săn lùng gắt gao dẫn đến tình trạng “cháy hàng”.

Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng hướng tới những sản phẩm sáng tạo, thông minh mang tính tiện ích cao và đa chức năng, góp phần mang lại một cuộc sống hiện đại, đồng bộ, tiện nghi hơn cho gia đình của mình. Một chiếc tủ lạnh mang những tính năng tiên tiến nhất, thông minh nhất sẽ góp phần làm cuộc sống gia đình thêm hoàn hảo.

Với ưu thế hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, luôn đi đầu trong  việc đáp ứng nhu cầu, xu thế và nguồn hàng, Siêu thị Bếp Thái Sơn hiện đang cung cấp rất nhiều các mẫu tủ lạnh mới nhất, được yêu thích nhất của các hãng như Fagor, Teka, Bosch… Theo nhận định của chúng tôi, năm nay các mẫu tủ lạnh side by side trở nên được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên, do phải vận chuyển bằng đường biển nên thời gian nhập khẩu mất từ 4 đến 6 tháng mới về tới Việt Nam nên cuối năm thị trường luôn cháy nguồn hàng có kích cỡ lớn như tủ lạnh side by side, máy giặt, máy rửa bát...

Siêu thị Bếp Thái Sơn đảm bảo các mẫu tủ lạnh side by side “hot” nhất hiện nay luôn có sẵn với giá cả cực hấp dẫn, khuyến mãi lên tới 30% giá trị sản phẩm mà không một địa chỉ phân phối thiết bị nhà bếp nhập khẩu nào làm được.

Tủ lạnh Teka NF2 650X là sản phẩm tủ lạnh bán chạy nhất và được nhiều người tiêu dùng săn đón nhất hiện nay. Trên thị trường, mẫu tủ lạnh này đã “cháy” hàng, hoặc những nơi còn hàng thì người bán hét giá cao nên người tiêu dùng sẽ rất vất vả để tìm mua được sản phẩm này. Tủ lạnh Teka NF2 650X đang được bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn với mức giá rất hấp dẫn.

Tủ lạnh Teka NF2 650X được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha có hệ thống điều khiển bằng điện tử với màn hình hiển thị kỹ thuật số, chức năng VAC giúp tiết kiệm năng lượng vào những kỳ nghỉ, hệ thống kiểm soát nhiệt độ Fuzzy thông minh và logic. Ngoài ra, tủ lạnh Teka NF2 650X còn có chức năng làm nước lạnh, đá viên và đá bào, đá xay trực tiếp với hệ thống phin lọc nước đặc biệt mà ít dòng tủ lạnh nào có được.

Giá chưa khuyến mại: 79.035.000VNĐKhuyến mại ngay 18% giá trị sản phẩm: 14.230.000VNĐ

Tủ lạnh side by side cháy hàng dịp cuối năm - 1

 Tủ lạnh Teka NF2 650X là dòng tủ lạnh side by side bán chạy nhất trong năm

Tủ lạnh Fagor FQ-8815XG nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Đây là dòng tủ lạnh side by side thông minh có vỏ làm bằng thép không gỉ và có nhiều tính năng ưu việt như  hệ thống No-frost (không đông tuyết), xếp hạng A+ về tiết kiệm điện năng, bảng điều khiển điện tử hiện đại, đã được xử lý nhiệt đới hóa và có chế độ mini-bar sang trọng.

Giá chưa khuyến mại: 85.000.000VNĐ

Khuyến mại ngay 25% gái trị sản phẩm: 21.250.000VNĐ

Tủ lạnh Bosch KAN58A45, xuất xứ Đức. Đây là dòng tủ lạnh side by side, có màn hình LCD hiện đại, chế độ làm lạnh thông minh, khóa trẻ em an toàn và cung cấp nước lạnh, đá trực tiếp bên ngoài tiện lợi. Ngoài ra, tủ lạnh Bosch Kan58A45 còn có hệ thống lọc khí tươi mát, chức năng giữ ẩm cho thực phẩm, giữ lạnh được 5h sau khi mất điện.