HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Trang trí quán cafe bằng cách vẽ tranh tường

Trang trí quán cafe bằng cách vẽ tranh tường

Trang trí quán cafe là một phần không thể thiếu khi bạn kinh doanh cà phê, quán càng được trang trí bắt mắt, độc đáo, phong cách càng tạo được điểm nhấn riêng và càng thu hút được khách đến uống cafe. Vì đa phần khách đến thì ấn tượng đầu tiên với họ là sự trang trí không gian và phong cách phục vụ.

Có rất nhiều cách trang trí cho quán cafe như: dùng tranh, dùng hoa, dùng rèm, dùng gỗ, dùng máy rang cà phê, máy xay … kết hợp với ánh sáng và màu sắc. Mỗi cách đều có những cái hay riêng, có cách tốn nhiều chi phí, cách không. Tuy nhiên trong bài này vetranhtuongvietnam.com xin  giới thiệu cho bạn cách trang trí mới, đó là vẽ tranh tường - một xu hướng mới được rất nhiều các quán cafe lựa chọn. Vì đây là cách trang trí có phong cách và mang tính nghệ thuật rất cao với giá thành hợp lý.

ve tranh-tuong-quan-cafe1

Trang trí bằng tranh tường, các bạn chỉ cần lựa chọn mẫu theo phong cách, sở thích của mình, các họa sĩ sẽ vẽ lên tường đúng như mẫu. Trong trường hợp bạn không chọn được thì đưa ra ý tưởng, các họa sĩ sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Để có bức tranh tường đẹp, phong cách riêng, ngoài việc phải chọn được các họa sĩ vẽ đẹp. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn vetranhtuongvietnam.com hãy nhìn vào các công trình tiêu biểu để biết được sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Vetranhtuongvietnam.com luôn đồng hành cùng thành công của bạn!