Trang chủ » DỊCH VỤ TRANH VẼ TƯỜNG MẦM NON

DỊCH VỤ TRANH VẼ TƯỜNG MẦM NON

(Ngày đăng: 06-12-2013 09:33:44)
icon facebook   icon google plus  
Ở lứa tuổi mầm non, các em chỉ thích chơi đùa, ca hát với các bạn. Được chơi những đồ chơi mà mình yêu thích, được xem – nghe những câu truyện cổ tích thần tiên, những bộ phim hoạt hình kỳ thú.

Bởi vậy, những hình ảnh ngộ nghĩnh, những bức tranh đầy màu sắc về cỏ cây, hoa lá, những bức tranh về các cô công chúa cổ tích xinh đẹp, những bà tiên thần bí, những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh là những điều các em yêu thích. Theo đó, Vetranh.net cho ra mắt dịch vụ Tranh vẽ tường mầm non chuyên nghiệp.

tranh-ve-truong-mam-non-2

Với bề dầy kinh nghiệm trên 5 năm của các họa sĩ tốt nghiệp các trường ĐH mỹ thuật hàng đầu cả nước như: trường Mỹ thuật công nghiệp, Kiến trúc, ĐH Mở, chúng tôi tự hào đã thiết kế và vẽ tranh tường cho hàng trăm phòng khách, phòng ngủ và rất nhiều công trình cho quán cafe, karaoke, đặc biệt là Tranh vẽ tường mầm non…

Tranh vẽ tường mầm non được vẽ bằng sơn Acrylic, không mùi, thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe. Tuổi thọ của tranh khá cao, trung bình từ 5 – 10 năm, tùy theo sự bảo quản và vị trí. Qua mỗi công trình, cùng với khả năng học hỏi và không ngừng sáng tạo, chúng tôi dần hoàn thiện mình và đã đạt tới sự chuyên nghiệp về tranh tường và được khách hàng tin tưởng (có nhiều công trình do khách hàng cũ giới thiệu).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một ngôi trường mầm non độc đáo, khác biệt và ngộ nghĩnh dành cho các bé yêu.