Trang chủ » Thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm những bước cơ bản nào?

Thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm những bước cơ bản nào?

(Ngày đăng: 01-01-2019 08:31:34) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
icon facebook   icon google plus  
Thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm những bước nào? là câu hỏi được rất nhiều người lần đầu thành lập doanh nghiệp quan tâm.

Tìm hiểu thông tin để trả lời cho câu hỏi thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm những bước nào? là điều rất cần thiết, sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và có thể thành lập doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là những bước thành lập doanh nghiệp cơ bản mà thành lập doanh nghiệp của chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Vậy thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm những bước nào? Thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm:

Bước 1: chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định.

Bước 2: doanh nghiệp đến nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh. Thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy hàng tuần theo giờ hành chính.

Bước 3: Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp.

Bước 4: Căn cứ theo ngày hẹn trên giấy Biên nhận, doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh để nhận kết quả giải quyết hồ sơ  hoặc đăng ký nhận kết quả tại địa chỉ thông qua đường Bưu điện. Sau đó doanh nghiệp tiến hành khác dấu tròn tại cơ quan công an và đăng ký mã số thuê theo quy định của pháp luật.