HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng thuốc diệt chuột Biorat như thế nào để có hiệu quả tốt nhất

Sử dụng thuốc diệt chuột Biorat như thế nào để có hiệu quả tốt nhất

Tình hình sau khi thấy đạt hiệu quả diệt lũ chuột quái ác nhà em bằng thuốc diệt chuột sinh học Biorat em mới quyết tâm lên đây chia sẻ cho các bạn, các chị em về cách diệt chuột bằng thuốc này để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Nếu các bạn còn đau đầu vì lũ chuột phá hoại thì em chia sẻ với các bạn rằng mua thử thuốc diệt chuột sinh học Biorat về dùng bẫy chuột đi ah. Rất hiệu quả và hàng đêm em không còn nhức đầu vì tiếng chuột phá nữa, sáng dậy em cũng không còn mệt nhoài thu dọn những đồ dùng hỏng hậu quả do chuột đêm trước cắn phá nữa.

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat được sản xuất theo công nghệ vi sinh của CuBa, công nghệ khá tiên tiến, đảm bảo hiệu quả sử dụng tới 95%, an toàn cho gia đình và vật nuôi. Còn cách sử dụng thì như em làm dưới đây ah.

- Mở thuốc là phải sử dụng ngay

- Không trộn lẫn thuốc với các bả khác. Trong thuốc đã có sẵn thành phần dẫn dụ chuột tới ăn

- Dùng muỗng để chia thuốc, tránh dùng tay vì sẽ để lại mùi hơi người trong thuốc

- Chia thuốc thành từng phần nhỏ từ 25 gram- 50 gram

- Đặt thuốc ở những vị trí thấy chuột hay qua lại, cửa ra vào

- Gói thuốc đã mở ra nên sử dụng hết luôn.

- Bảo quản những gói thuốc còn lại chưa mở ở nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 15 độ C

Sau đó thì bạn cứ yên tâm đi ngủ và làm việc khác, chờ hiệu quả sử dụng qua một đêm thôi. Đây là cách em đã sử dụng thuốc để diệt chuột ở nhà em. Em đặt thuốc đúng ba ngày liền và sau đó chuột chả còn bén mảng đến nhà em nữa. Em cũng chia sẻ cách dùng thuốc diệt chuột này với mấy đứa bạn thân và mấy chị cơ quan nhà cũng lắm chuột. Mọi người nghe theo em cũng thử mua thuốc diệt chuột Biorat và dùng như cách của em chia sẻ trên đây cũng thấy hiệu quả rõ rệt. Sau đó cứ hết lời khen em đảm và cảm ơn em luôn làm em ngại quá.