HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • So sánh những cách căng da mặt thông dụng?

So sánh những cách căng da mặt thông dụng?

Có nhiều cách làm căng da, nhưng nhìn chung thì có hai chia làm hai cách tại nhà và tại các trung tâm làm đẹp với công nghệ cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh, phân tích thông tin cụ thể hơn để bạn nắm bắt và lựa chọn sử dụng nhằm sớm lấy lại sự cân bằng cho làn da đã bắt đầu có những dấu hiệu của quá trình lão hóa.

Trước tiên, nói về phương pháp làm căng da mặt tại nhà thì mỹ phẩm và mặt nạ tự nhiên với rau quả, thảo mộc, tinh dầu được xem là ví dụ điển hình nhất. Những cách này khá đơn giản, có thể linh hoạt sử dụng tại nhà, tiết kiệm được chi phí và cũng đảm bảo tính an toàn khá cao. Tuy nhiên, hiệu quả khá chậm và cần phải được duy trì thường xuyên thì mới đảm bảo được như mong muốn.

Ngoài ra, một lưu ý khi sử dụng phương pháp này chính là nên chọn đúng loại mỹ phẩm phù hợp với độ tuổi, tình trạng lão hóa của da và mỹ phẩm cần rõ ràng về nguồn gốc và nên chọn loại được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên để đảm bảo hiệu quả, tránh dị ứng hay bào mòn da như những loại mỹ phẩm có chứa nhiều hóa chất độc hại.

Trong khi đó, cách làm căng da mặt tại trung tâm làm đẹp có nhiều khác biệt khi được chia làm hai phương pháp là làm căng da mặt không cần phẫu thuật và phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn. Việc sử dụng dao kéo để tiến hành phẫu thuật trực tiếp dù gây đau và để lại vết thương tại thời điểm đó nhưng hiệu quả cao và cũng an toàn, phương pháp này được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Còn lại, phương pháp hiện đại với hiệu quả cao và an toàn như căng da mặt không cần phẫu thuật của ánh sáng Laser, IPL, RF hay HIFU cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Phương pháp này hiện được nhiều chuyên gia đầu ngành cùng những tổ chức hàng đầu trên thế giới đánh giá cao và kiểm chứng nghiêm ngặt, được khuyến cáo sử dụng nhất tính đến thời điểm hiện tại.