• Điểm đến
  • Nhà thiết kế web bán hàng trao dồi kến thức về công nghệ

Nhà thiết kế web bán hàng trao dồi kến thức về công nghệ

Công nghệ thiết kế web bán hàng càng ngày càng đổi mới liên tục, để bắt kịp thời đại đó các chằng lập trình web cũng nên học hỏi kinh nghiệm cũng như những bước đổi mới về công nghệ hiện tại như hôm nay.

Sau đây Công ty thiết kế website bán hàng sẻ đưa ra một số vấn đề về ngành thiết kế web bán hàng tự do này, trong cùng một thời gian mà chúng ta có thể làm được nhiều website khác nhau vấn đề này là rất tệ trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng chủ yến là coppy từ một web nhân bản lên nhiều web và nội dung thì chồng chéo trùng lặp mà cũng chẵng them quan tâm tới trải nghiệm hay thực tế của người dùng như thế nào. Khi trang web mình vô tình bắt gặp một trang web nào đó giống y hệt mình thừ mọi điều đã vỡ lỡ hết rồi.
 

Lập trình website Saigon Hitech


Để đánh giá chất lượng đó thì điều quan trọng là chúng ta nên tự lên ý tưởng và thiết kế cho mình một website đúng như yêu cầu ý tưởng và suy nghĩ của mình.
Theo nghiên cứu, mắt người sẽ thoải mái nhất khi đọc văn bản cỡ 12-14pt (point). Vì vậy nên cỡ chữ mặc định của các phần mềm soạn thảo văn bản như MS Word, OpenOffice,… đều là 12pt. VnExpress, Dân trí, Vietnamnet,… hầu hết các trang web lớn của Việt Nam cũng đều dùng font cỡ 12pt.

Nhưng các nhà thiết kế web bán hàng không để ý rằng, phần mềm soạn thảo văn bản dùng để làm ra các văn bản in, và qui tắc “cỡ 12-14pt” để áp dụng cho văn bản giấy. Lúc đó đơn vị pt là một con số tuyệt đối, 72pt=1inch, tức là mắt sẽ thoải mái khi đọc chữ cỡ trong khoảng 0,423 đến 0,494cm. Còn pt trên trang web, khi hiển thị lên màn hình là một con số tương đối, nó sẽ biến đổi khác nhau tùy thuộc vào độ phân giải của màn hình. Độ phân giải màn hình càng cao thì kích cỡ thật của pt càng bé.