• Chia sẻ
  • Nếu dùng đèn led Philips bạn sẽ được gì?

Nếu dùng đèn led Philips bạn sẽ được gì?

Được nghiên cứu và sản xuất với nhiệm vụ chủ yếu là mang đến cho con người một thứ ánh sáng trong lành và êm dịu, thông điệp đó đã giúp hệ thống đèn led Philips nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường.

 

Ban đầu người ta biết đến đèn led chỉ với một ưu điểm đó chính là thiết kế đa dạng, tuy nhiên càng về sau khi càng có nhiều người sử dụng sản phẩm này thì những ưu điểm dần dần được bộc lộ ra nhiều hơn. Có nhiều ý kiến cho rằng từ trước đến nay chưa bao giờ có loại bóng đèn nào tốt đến vậy.

Hệ thống đèn led Philips được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ ngoại nhập nên ưu điểm vượt trội ai cũng nhìn thấy và công nhận chính là khả năng tiết kiệm điện. Theo đó nếu như khi bạn sử dụng bóng đèn sợi đốt một tháng bạn sẽ phải chi trả cho tiền điện số tiền 1 triệu đồng, thì khi thay thế bằng đèn led con số ấy sẽ giảm đi 70%, nghĩa là 1 triệu thì bây giờ chỉ còn 300 ngàn đồng. Bằng những con chip bán dẫn tiên tiến nhất trên Thế Giới khả năng tiêu thụ điện lớn nhất ở mỗi bóng đèn led chỉ rơi vào khoảng 40-50W, con số rất nhỏ khi mà bóng đèn sợi đốt có thể lên đến con số hàng trăm 250 – 450W/1 giờ.

Việc tiết kiệm điện không chỉ có lợi cho gia đình bạn, mà còn chung tay góp phần tiết kiệm ngân sách cho xã hội rất nhiều, nếu như mỗi gia đình đều sử dụng đèn led thì nước ta không bao giờ rơi vào tình trạng điện quá tải hay thiếu điện vào mùa hạn hán.

Chưa dừng lại ở đó, bóng đèn led còn được kiểm nghiệm với lợi ích là ánh sáng không có độc chì và độc thủy ngân. Chúng ta thường thắc mắc là vì sao không khí rất hay có chì, một phần chính là do hệ thống điện, cụ thể là bóng đèn không đạt tiêu chuẩn, theo đó khi bóng được thắp sáng, nhiệt độ bóng nóng lên, bóng sẽ phát ra một lượng độc thủy ngân và chì, nhiều năm, nhiều tháng không khí sẽ ô nhiễm nặng nề. Nhưng với đèn led thì không, hoàn toàn không có chất độc trong bóng đèn này, vì vậy đây là một sản phẩm mà bạn có thể bảo vệ gia đình mình trước những mối nguy hiểm đang đe dọa, giúp môi trường ngày một trong lành hơn.