HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Máy cày Kubota B2420 dòng máy cày hiện đại cho cánh đồng lầy lội

Máy cày Kubota B2420 dòng máy cày hiện đại cho cánh đồng lầy lội

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về máy cày Kubota B2420 và sự phù hợp của nó đối với môi trường đất đai lầy lội nhé.

Máy cày Kubota B2420 dòng máy cày hiện đại cho cánh đồng lầy lội

Việt Nam là nước nông nghiệp, tuy nhiên ngành nông nghiệp Việt Nam vẫn chủ yếu dựa vào sức lao động thủ công, không mang lại hiệu quả kinh tế cao cho cuộc sống của bà con nông dân. Nhiều nông dân hiện nay chưa có điều kiện kinh tế để mua máy nông nghiệp hoặc có điều kiện để mua nhưng chưa chọn được loại máy cày thích hợp với những mẫu ruộng nhỏ, thế nên máy cày với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả cày xới là lựa chọn tối ưu cho bà con nông dân và Kubota B2420 là một trong những dòng sản phẩm đáp ứng được điều này.

Với trọng lượng máy nhẹ giúp cho máy cày có thể hoạt động tốt trên tất cả các cánh đồng lầy lội, đặc biệt là các cánh đồng khu vực miền Trung đổ ra miền Bắc. Máy cày Kubota B2420 đã vượt qua các dòng máy cày Kubota L1 để trở thành dòng máy linh hoạt đạt hiệu quả cao nhất trong các điều kiện làm việc đồng ánh cũng như chăm sóc cây trồng. Máy cày Kubota B2420 được trang bị động cơ mạnh mẽ, đến 3 xilanh giúp máy hoạt động ổn định, chống rung tốt kết hợp với các tính năng hiện đại như hai bóng đèn pha halogen siêu sáng, giúp bạn có thể dễ dàng cày xới khi trời còn tờ mờ sáng; chỗ ngồi hết sức rộng rãi cùng với chỗ dựa lưng đồng thời ghế ngồi không bám bụi bẩn, chỗ để chân rộng rãi kết hợp với cần số tạo sự thoải mái cho người lái đặc biệt máy cày còn có thêm tay lái phụ sẽ giảm bớt sự mệt nhọc cho người lái.

Ngoài ra, máy cày Kubota B2420 còn có hệ thống lọc gió được trang bị 2 lớp riêng biệt, đảm bảo hoạt động sạch hơn khi làm việc trong môi trường bụi bẩn đồng thời bộ tản nhiệt được thiết kế kèm mặt trước thoáng hơn giữ cho máy hoạt động trong thời gian dài vẫn mát.