Trang chủ » Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt chuột Strom cho những ai chưa biết

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt chuột Strom cho những ai chưa biết

(Ngày đăng: 03-05-2016 04:34:17)
icon facebook   icon google plus  
Cũng như việc sử dụng máy tính, có một số thứ chỉ cần làm một lần là bạn có thể dễ dàng biết được, nhưng để làm được nó bạn phải học hoặc tìm hiểu thông tin các bước trên mang cực kì phức tạp. Và các sử dụng thuốc diệt chuột Storm cung vậy, bạn nên đọc bài viết này để biết được cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm như thế nào cho hiệu quả.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Về việc sử dụng thuốc diệt chuột thì đối với loại thuốc diệt chuột Storm sẽ có một khó khác biệt so vói các loại thuốc diệt chuột khác. Về cơ bản Storm là loại thuốc không cần trộn bả nên cách sử dụng đã khác, chưa kể thành phần cùng với tính năng của thuốc cũng khác với loại thuốc diệt chuột thông thương nên bạn cần sử dụng đúng cạch để đạt hiệu quả tốt nhất.

Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc tiêu diệt chuột, cần có một quy trình đặt bã hợp lý. Nếu đặt bã diệt chuột sai cách sẽ dẫn đến thuốc không mang lại công dụng vốn có của nó, mà còn làm cho chuột trở nên nghi ngờ và ngày càng phòng bị, khó tiêu diệt hơn.

Strom là thuốc diệt chuột dạng viên nén là sản phẩm của CHLB – Đức. Đứng trong top 3 của các loại thuốc diệt chuột nổi tiếng nhất thế giới, Strom ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Được chế tạo theo công thức đặc biệt, thuốc diệt chuột Strom bao gồm các chất gây nên hội chứng ngăn cản đông máu ở chuột và các chất xúc tác khác. Hội chứng đông máu có trong thành phần thuốc có thể khiến chuột tự động tìm chỗ chết mà không cần phải tốn công sức gì.

Để sử dụng thuốc diệt chuột Strom một cách có hiêu quả cần tuân theo những nguyên tắc sau:

Thứ nhất, tìm hiểu về đường đi và những nơi chuột thường xuyên hoạt động để đặt bẫy thích hợp. Bã có thể đặt ử những nơi gần hang chuột hoặc đã có những vết tích do chuột để lại từ trước và lấy đó làm nơi thuận lợi đặt bẫy.

Thứ hai, đặt bẫy chuột cần tránh ánh sáng trực tiếp hoặc những nơi ẩm thấp, phòng tránh chất độc trong thuốc bị loãng đi và thuốc không còn hiệu nghiệm như ban đầu.

Thứ ba, nên mang bao tay khi sử dụng thuốc, để bảo vệ cho da tay tránh khỏi những chất không tốt trong thành phần thuốc.

Thứ tư, không cần trộn bã với bất kì mồi nào, bởi trong bã đã có sẵn mùi thơm dẫn dụ chuột.

Đều nữa đó chính là cần đảm bảo quy trình khi sử dụng thuốc diệt chuột một cách hợp lý.