HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • HỌA SỸ LÊ THANH NGHỊ – VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG BÉ LÀ CẢ MỘT KỸ NGHỆ

HỌA SỸ LÊ THANH NGHỊ – VẼ TRANH TƯỜNG PHÒNG BÉ LÀ CẢ MỘT KỸ NGHỆ

Hiện nay, vẽ tranh tường trang trí phòng bé đã trở nên rất phổ biến. Đây là phương pháp trang trí hiệu quả nhất vì màu sắc tươi sáng, độ bền cao, dễ thi công, giá thành rẻ, thân thiện với môi trường và lau chùi vệ sinh thoải mái.

vetranh.net là một trong những công ty vẽ tranh tường chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và khu vực các tỉnh phía bắc, họa sỹ chuyên vẽ tranh tường có kinh nghiệm nhiều năm luôn đảm bảo chất lượng mỹ thuật cho các sản phẩm.

Họa sĩ Lê Thanh Nghị, họa sỹ trên 5 năm kinh nghiệm của vetranh.net cho biết: Quy trình vẽ tranh tường cũng đòi hỏi cả một “kỹ nghệ”. Các loại sơn nước dùng để sơn trong hoặc ngoài hiện nay có thể dùng làm màu cho tranh tường, hoặc bạn có thể dùng sơn dầu để sơn những khu vực có độ ẩm cao như bếp, phòng tắm. Tuy nhiên tốt nhất vẫn là sơn Acrynic, không có mùi độc hại như sơn thường và nhanh khô. Đặc biệt sơn này có độ bền từ 5 – 7 năm, nên màu sắc của tranh lúc nào cũng tươi tắn như mới”.

“Việc pha chế sơn cũng đòi hỏi quy trình tỷ mỉ, phối hợp màu sắc hài hòa, đặc biệt bức tường phải được sơn một lớp bả trước để tạo độ nhẵn. Bạn cũng nên sử dụng chỉ hai hoặc ba màu nhất định trong bức tranh tường bởi những màu khác sẽ được pha từ hai hoặc ba màu trên. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn, và bạn sẽ có những bức tranh tường thực sự mới lạ”, họa sỹ Nghị cho biết thêm.

Một điều quan trọng luôn được các họa sĩ vẽ tranh tường phòng bé quan tâm là bức tranh phải phù hợp với sở thích và nhu cầu của bé. Nếu bé gái thích xu hướng tranh tường với các hoa văn lãng mạn, trẻ trung như công chúa, bạch tuyết, lọ lem thì những bé trai ưa hiếu động lại thích những bức tranh mang phong cách huyền bí như bầu trời đêm, đĩa bay, nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh…

Họa sỹ Nghị cho biết: “Trang trí bằng sơn tường cũng đòi hỏi việc kết hợp màu sắc thật hài hòa, tạo được điểm nhấn và làm nổi bật nên sở thích của các bé. Mọi công đoạn từ sơn bả, phác hình, pha sơn, phối màu, đến vẽ đều phải được thực hiện cẩn thận, tỷ mỉ. Đặc biệt, vẽ tranh tường theo công nghệ 3D được các bé rất yêu thích vì hình ảnh sống động như thật.”

Tranh tường không chỉ được vẽ trong phòng bé hay những căn nhà nhỏ ấm cúng mà còn thỏa sức tung hoành ở không gian quán cà phê, nhà hàng hay quán karaoke… Với phong cách mới lạ và độc đáo, dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp của vetranh.net đang thực sự “hút hồn” giới trẻ và người dân yêu nghệ thuật.