HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hạn chế của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đầu tiên

Hạn chế của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đầu tiên

Phương pahp1 tiêm các chất sinh học làm đầy được coi là phương pháp đầu tiên giúp căng da mặt mà không cần phẫu thuật, tuy nhiên thì những hạn chế của nó còn quá lớn.

Hạn chế của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đầu tiên 1

Phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật ra đời với sự hình thành của phương pháp đầu tiên đó chính là tiêm các chất có tên là Botox hoặc Filler. Đây được biết đến như là hai chất làm đầy sinh học cơ bản, chúng hoàn toàn an toàn cho các tế bào của chúng ta và tác dụng của chúng là làm đầy bên dưới vùng da nhăn nheo. Khi muốn căng da mặt mà không cần phẫu thuật thì khoảng vài năm trước đây phương pháp tiêm Botox hay Filler này khá là thịnh hành tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng nhu thẩm mỹ viện. Hai chất làm đầy này khi được tiêm vào bên dưới vùng da bị nhăn sẽ giúp làm đầy từ bên trong, khiến cho da căng lên đầy sức sống như làn da lúc trẻ.

Tuy nhiên thì dù vượt qua được khuyết điểm của các phương pháp làm căng da bằng dao kéo khác, nhưng không phải là phương pháp căng da mặt bằng cách tiêm các chất làm đầy này không tồn tại những yếu điểm của mình. Bản chất những chất làm đầy sẽ có thể bị hòa tan sau một thời gian, nói cách khác sau một thời gian sử dụng thì những chất làm đầy sẽ ngấm vào bên torng và biến mất, trả lại vùng da nhăn nheo cho chúng ta. Chính vì vậy nhược điểm có thể nói là lớn nhất của phương pháp làm căng da mặt bằng cách tiên các chất làm đầy này đó chính là khả năng tồn tại với thời gian không lâu. Và như vậy sau một khoảng thời gian sử dụng chúng ta lại phải đến các thẩm mỹ viện hay trung tâm chăm sóc da để nhờ tiêm thêm các chất làm đầy này. Tuy các chất làm đầy này không hề có khuyến cáo độc hai, nhưng nếu thực hiện quá nhiều lần thì nguy hiểm thật sự có thể đang chờ đợi bạn.

Chính vì tồn tại một nhược điểm khá lớn như vậy nên các nhà nghiên cứu phải tiếp cục cải tiến cũng như tìm ra thêm các phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật khác để giúp cho chị em phụ nữ tuổi trung niên thật sự có thể kéo dài tuổi trẻ và nhan sắc của mình.