HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giới thiệu các loại máy lăn kim tế bào gốc được dùng hiện nay

Giới thiệu các loại máy lăn kim tế bào gốc được dùng hiện nay

Như chúng ta đều biết, lăn kim tế bào gốc là một cách làm đẹp mà rất nhiều người đã dùng qua và cảm thấy rất ưng ý về kết quả mà chúng mang lại. Thế nhưng, bản thân quá trình này sẽ không có nghĩa lí gì nếu như sử dụng loại máy lăn không chất lượng hay tế bào gốc không chất lượng.

Vì vậy cho nên trước khi đăng kí gói dịch vụ lăn kim thì các bạn nên xem xét cẩn trọng đến loại máy lăn kim mà nơi đó dùng.

Vậy, câu hỏi đặt ra là dùng loại máy lăn kim nào là an toàn và hiệu quả nhất? Theo như mình nghiên cứu thì có hai loại máy mà có thể xem là an toàn nhất hiện nay. Một loại sử dụng điện, đó là Demar Pen MyM. Loại này có xuất xứ từ Hàn Quốc – thế giới của làm đẹp. Đây là một thương hiệu khá rầm rộ tại xứ Hàn. Loại máy này rất nhẹ, lại có chế độ thông minh ở việc điều chỉnh 5 chế độ hoạt động khác nhau. Loại máy này dùng với nguồn điện là 220V, thường có trong các Spa và thẩm mỹ viện. Ngoài ra,kim có thể điều chỉnh độ sâu từ mức nông nhất 0,25 mm đến độ sâu tối đa là 2mm. Loại kim dùng trong máy Dr. Pen này chính là chất liệu inox Đức có độ bền, độ sắc bén, chất lượng phải nói là hạn nhất. Kim có thể chịu được nhiệt độ cao cũng như các loại dung dịch khử trùng nồng độ cao. Vì vậy, dùng loại kim này thật sự rất an tâm.

Loại kim thứ hai chính là loại kim truyền thống, kim lăn Dr.Roller. Nói nôm na thì đây là loại kim lăn cầm tay. Loại này có thể được dùng tại các Spa, nhưng đa phần thì các bạn thường mua về tự điều trị tại nhà là nhiều. Mặc dù không tiện nghi như máy Dr Pen, nhưng Dr.roller lại có ưu điểm là dễ sử dụng và khi cúp điện vẫn có thể dùng được. Còn nếu so về chất lượng thì hai loại này có chất lượng mũi kim là ngang nhau. Còn về năng suất thì chắc chắn Dr Pen thực hiện nhanh hơn rồi.

Ngoài hai loai máy lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc kể trên, thì các bạn cũng có thể tham khảo những loại máy khác tốt hơn. Nhưng tuyệt đối không dùng các loại máy của Trung Quốc, vì nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến da của bạn và có thể xảy ra những sự cố mà bạn không mong muốn.