Trang chủ » Giấy tờ thành lập doanh nghiệp tư nhân đơn giản

Giấy tờ thành lập doanh nghiệp tư nhân đơn giản

(Ngày đăng: 01-01-2019 08:31:21) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
icon facebook   icon google plus  
Giấy tờ thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm những loại giấy tờ gì, được pháp luật quy định như thế nào là thắc mắc chung của nhiều người đang có ý định thành lập doanh nghiệp tư nhân.

Doanh nghiệp tư nhân là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn thành lập một doanh nghiệp do chính mình làm chủ và tự chịu trách nhiệm với nó. Trong thời đại hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp tư nhân không còn là vấn đề mới mẻ. Bên cạnh việc tìm hiểu các thủ tục, điều kiện thành lập thì các nhà đầu tư cũng nên nắm rõ các loại giấy tờ thành lập doanh nghiệp tư nhân.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Theo điều 20 Luật Doanh nghiệp năm 2014 quy định, các loại giấy tờ thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm: giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu do cơ quan có thẩm quyền quy định, bản sao chứng minh nhân dân, hộ chiều hoặc CMND của chủ doanh nghiệp, văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan tổ chức có thẩm quyền đối với ngành nghề/lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, chứng chỉ hành nghề của chủ doanh nghiệp.

Việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sẽ giúp quá trình thành lập doanh nghiệp giá rẻ diễn ra thuận lợi, hoặc đơn giản hơn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng thành lập doanh nghiệp.