HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá của máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W

Giá của máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W

Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W là loại máy cắt sắt của thương hiệu KunWoo, được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại. Khả năng hoạt động của máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W là lớn, luôn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các công trình thi công.

Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W

Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W sử dụng mức điện áp 220v/380v50/60Hz công suất mạnh mẽ, 1,5Kw, cho phép người sử dụng cắt các khối sắt với đường kính đến mức tối đa là D25mm. Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W được trang bị 2 bánh bằng cao su, do đó, máy có khả năng cắt sắt nhanh mà không cần ngắt hệ thống.

Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W có thiết kế nhỏ gọn, khả năng cắt sắt nhạy bén và sắc, giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Vì vậy, Máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W được xem là loại máy cắt sắt phù hợp với mọi loại công trình thi công.

Giá của máy cắt sắt Hàn Quốc KMC-25W cho các bạn tham khảo trên thị trường hiện nay là 43.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các cửa hàng, các đại lý và các nhà phân phối.