Trang chủ » DỊCH VỤ TRANH VẼ TƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ TRANH VẼ TƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP

(Ngày đăng: 06-12-2013 09:29:37)
icon facebook   icon google plus  
Nắm bắt được xu thế tranh 3D đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới, vetranhtuongnghethuat.com đã cho ra đời dịch vụ tranh vẽ tường chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng tại Việt Nam có được những trải nghiệm thú vị, độc đáo.

Thay vì những bức tường quét sơn đơn điệu, không gian của bạn sẽ rực sáng với những bức tranh tường ấn tượng. Một chút vui nhộn, một chút lãng mạn đủ để bạn thích mê không gian của mình. Đó có thể là một thảo nguyên xanh biếc, một thác nước mát lạnh, một cánh đồng đầy hoa hay một kinh đô lộng lẫy bên những con phố hiền hòa… Tất cả những điều ấy sẽ được các họa sỹ tài năng của  vetranhtuongnghethuat.com cô đọng vào dịch vụ tranh vẽ tường .

Đến với dịch vụ tranh vẽ tường của chúng tôi  không gian của phòng khách, của quán café, nhà hàng, hay quán karaoke, phòng em bé… không những tạo được hiệu quả trang trí cao mà còn có sự khác biệt và mang cá tính riêng của chủ nhân. Bên cạnh đó, ngắm nhìn các bức tranh tường, suy nghĩ của mỗi người sẽ rộng mở và trải dài theo từng nét vẽ, bạn sẽ lấy lại được sự thăng bằng trong cuộc sống bộn bề nhờ những bức tranh tường được vẽ bằng tay đầy chất nghệ thuật.

tranh 3d

 Có thể nói, không gian sống là một trong những yếu tố quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi người. Một không gian sống hài hoà với cá tính riêng sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, góp phần gìn giữ sự hoà thuận, hạnh phúc. Dưới bàn tay sáng tạo và khéo léo của các họa sỹ, những bức tường vô tri vô giác sẽ trở thành những bức tranh sống động, lung linh màu sắc.

Vetranh.net tự hào là đơn vị vẽ tranh tường đi đầu cho phong tranh vẽ tường  tại Việt Nam.Với đội ngũ họa sĩ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm đã từng tốt nghiệp các trường ĐH Mỹ Thuật hàng đầu cả nước,chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những tác phẩm tranh tường chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.