399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đâu là thương hiệu đèn led số 1 hiện nay

Đâu là thương hiệu đèn led số 1 hiện nay

Không hề vội vàng khi dám khẳng định rằng đèn led số 1 hiện nay chính là đèn led Philips. Bởi nếu so sánh tất cả các đặc điểm thì ta dễ dàng nhận thấy đèn led Philips hoàn toàn vượt trội so với các loại đèn khác trên thị trường.

 

Sự vượt trội đó được thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau tuy nhiên dù trên phương diện nào thì đèn led Philips cũng cho thấy sự vượt trội của mình. Nếu so với các loại bóng đèn cũ như đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang thì có thể thấy đèn led Philips bỏ xa các loại đèn này trên phương diện tiết kiệm điện năng. Với những loại đèn cũ thì chúng thường tiêu hao năng lượng điện rất nhiều do đó những gia đình sử dụng loại đèn này thường phải trả một khoản không hề nhỏ cho hóa đơn tiền điện mỗi năm. Với loại đèn Philips thì hoàn toàn ngược lại, đèn led Philips có khả năng tiêu thụ điện năng thấp do đó có thể tiết kiệm một khoản đáng kế tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Ngoài ra hiệu suất chiếu sáng của đèn led Philips cũng tốt hơn hẳn các loại đèn cũ, ánh sáng tỏa ra từ đèn led Philips được đánh giá rất cao.  Theo đó hiệu suất chiếu sáng của đèn led Philips cao gấp 15 lần so với đèn dây tóc và cao hơn 4 lần so với đèn huỳnh quang. Ánh sáng của đèn led Philips phát ra luôn đảm bảo yếu tố an toàn với thị lực và sức khỏe của con người. Nếu sử dụng đèn led Philips do Hà Lan sản xuất thì số giờ chiếu sáng của đèn led có thể lên đến 25.000 giờ. Đây là con số mà ít thương hiệu đèn led nào có thể làm được điều tương tự.

Tóm lại đèn led Philips chính là thương hiệu đèn tốt nhất, uy tín nhất thị trường hiện nay. Sự uy tín của thương hiệu đèn led này đã được chứng minh qua sự ưa chuộng của người tiêu dùng dành cho đèn led Philips. Không chỉ có các hộ gia đình mà chắc chắn nhiều công trình lớn, trụ sở quan trọng sẽ lần lượt sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn led Philips.