HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chi phí cho lăn kim trị sẹo rỗ

Chi phí cho lăn kim trị sẹo rỗ

Với sự ra đời của phương pháp mới hiện đại hơn, tiên tiến hơn, phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt hơn cả, nhiều người luôn thắc mắc về vấn đề chi phí cho việc tiến hành phương pháp này. Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những thắc mắc đó.

Sẹo rỗ là hậu quả do những tổn thương mụn trên da với những kích thước khác nhau để lại. Sẹo rỗ khiến da bạn trở nên sần sùi, không mịn màng và làm mất tính thẩm mỹ của da. Có nhiều phương pháp trước đây cũng được sử dụng để trị sẹo rỗ, tuy nhiên không phải đều hiệu quả và chúng mất một thời gian khá lâu. Do vậy, phương pháp trị sẹo rỗ bằng lăn kim ra đời rất được mọi người quan tâm, nhất là về vấn đề chi phí.

Chi phí cho việc lăn kim trị sẹo rỗ sẽ khác nhau với từng người bởi tùy vào mức độ nặng nhẹ về sẹo rỗ, vào thời gian điều trị cũng như cơ địa của từng người trong việc thích ứng với phương pháp mà chi phí cũng sẽ khác nhau. Những người có thời gian điều trị lâu dài, mất nhiều lần trị liệu thì chi phí cho việc trị liệu sẽ cao hơn những người bình thường. Đồng thời chi phí này cũng khác nhau tại các địa chỉ trị sẹo rỗ bằng lăn kim. Mỗi một địa chỉ, phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ và chuyên gia, phụ thuộc và trang thiết bị,…cũng sẽ có những chi phí cho điều trị sẹo rỗ khác nhau. Tuy vậy, bạn không nên vì lựa chọn chi phí rẻ mà đến các địa chỉ kém tin cậy, không có uy tín để tiến hành điều trị, vì khi chữa trị tại đây bạn có thể sẽ gặp phải những trường hợp không hay như chữa trị không thành, mặt bị dị ứng,…Do đó, dù giá cả là một vấn đề nhưng hãy chú ý đến chất lượng hơn cả.

Thông thường chi phí cho mỗi lần lăn kim là có giá trên 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng tại các địa chỉ thẩm mĩ viện uy tín. Kèm theo chi phí lăn kim là các loại thuốc, serum bôi kim với các chi phí khác nhau. Và tùy theo cơ địa của từng người mà thời gian điều trị sẽ là từ 4 đến 8 lần và mỗi lần cách nhau 3 tới 4 tuần theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Với những giải đáp và lời khuyên về chi phí trị sẹo rỗ bằng lăn kim như trên, hy vọng bạn đọc sẽ có những lựa chọn, cân nhắc chính xác nhất cho mình. Chúc bạn thành công!