HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift

Nói về các phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật hiện nay chúng ta không thể bỏ qua công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift. Phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả cao trong việc trẻ hóa làn da mà còn giúp bạn sỡ hữu một làn da sáng mịn, săn chắc, đầy sức sống.

Cũng như các phương pháp căng da bằng chỉ sinh học khác, chỉ sinh học Bio Lift được đưa trực tiếp vào mô da mà không cần phải dùng dao kéo hay mở da. Chỉ cần đâm chích một chấm nhỏ trên bề mặt da là có thể đưa chỉ vào sâu tận mô da, những sợi chỉ sẽ có nhiệm vụ kéo căng và nâng đỡ mô da ở những vùng da bị chảy xệ, chùng nhão. Thêm vào đó loại chỉ sinh học này được sản xuất theo công nghệ cao của Hoa Kỳ khá lành tính với làn da và cũng có khả năng tự tiu do vậy chúng ta không cần lo lắng chúng sẽ ảnh hưởng đến tế bào da.

Hơn nữa chính sự tiêu hủy của những sợi chỉ này giúp kích thích sự tăng trưởng của tế bào collagen, giúp da chúng ta được hoàn thiện hơn. Phương pháp dùng chỉ sinh học Bio Lift để căng da được lòng rất nhiều khách hàng còn bởi vì sự nhanh chóng của liệu trình thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài. Bạn sẽ phải trải qua 1 tiếng ở thẩm mỹ viện để thực hiện đưa chỉ vào mô da nhưng bạn sẽ sỡ hữu một làn da căng sáng bóng mịn đến tận 7 năm mà không xảy ra bất cứ biến chứng hay nguy hiểm gì.

Về giá tiền thì giữa phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ collagen hay Bio Lift đều có mức giá tương đương nhau. Tùy theo những vùng da khác nhau trên khuôn mặt mà bạn phải trả mức chi phí khác nhau, mức thấp nhất là 40 triệu và cao nhất là 70 triệu cho toàn bộ khuôn mặt. Mọi đối tượng bị lão hóa da, chảy xệ, chùng nhão, những người còn trẻ nhưng bị lão hóa sớm hay những người đã từng căng da bằng những phương pháp khác nhưng không thành công đều có thể sử dụng phương pháp này.