HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Món ngon
  • Học cách làm cá ngừ kho thơm cà ngon tại nhà

Học cách làm cá ngừ kho thơm cà ngon tại nhà

Cá ngừ kho thơm cà là món ăn quá đỗi quen thuộc của người Việt. Trong bữa ăn gia đình cá ngừ kho thơm cà bắt mắt và đậm vị làm cả nhà thêm ngon cơm.

Bạn biết rồi đấy, cá ngừ là thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng với hàm lượng protein hết sức cao vì vậy luôn tốt cho cả trẻ em lẫn người lớn, nhất là những con cá ngừ đại dương có kích cỡ lớn. Việc các mẹ làm món cá ngừ kho thơm cà không chỉ giúp bữa ăn ngon cơm mà còn giúp cho sự phát triển tối đa của trẻ.

Học cách làm cá ngừ kho thơm cà ngon tại nhà

Từng miếng thịt cá săn chắc, dai ngọt làm người ăn cảm nhận được cái hương vị mặn mà và đậm đà của biển cả. Để có món cá ngừ kho thơm cà ngon thì việc chọn được những con cá ngừ tươi ngon là một trong những yếu tố dẫn dắt đến thành công trong việc cho “ra đời” một món ăn ngon. Không chỉ vậy là đủ, từ miếng thơm đến trái cà bạn cũng cần cẩn thận lựa chọn, những quả thơm vườn có mắt nhỏ và phải vừa chín tới, không được chín quá, nếu không món cá ngừ kho thơm cà của bạn coi như hỏng bét. Chưa hết đâu, quả cà cũng vậy, cũng được lựa chọn cẩn thận, nó chỉ vừa chín tới không được quá mềm.

Việc chuẩn bị nguyên liệu rất quan trọng nó làm nên thành công của một món ăn, nhất là đối với món cá ngừ kho thơm cà.

* Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày